อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 1 วันที่ 19 ส.ค. 58

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 1 วันที่ 19 ส.ค. 58

นทีหันขวับมาจ้อง “ฉันรู้สึกกับอิงอรแค่น้องสาว และไม่อยากให้ใครคิดว่าฉันกำลังจับลูกสาวเจ้านายเพื่อความก้าวหน้าทางอาชีพ”

ขาดคำ ชินกริชก็เดินเข้ามา จ่ากุ๊กพึมพำช่างตายยากจริงๆ ชินกริชมาทวงสรุปสำนวนคดีค้าอาวุธเถื่อน...นทีรีบบอกว่าเพิ่งเอาไปวางไว้ให้ที่โต๊ะ เผอิญอิงอรถือจานใส่ผลไม้เดินลั้ลลาเข้ามาต้องชะงักเมื่อเจอพ่อ ชินกริชเขม้นมองลูกสาวทำนองมาก่อกวนอะไรอีก

พอชินกริชเข้าไปในห้องทำงานนทีเห็นสภาพห้องก็ต้องเอ็ดลูกสาว ทำไมไม่ไปโรงเรียน เธออ้างว่าเมื่อเช้าไม่สบายแต่ตอนนี้ดีขึ้น ชินกริชรู้ทันขู่ “พ่อจะบอกคุณย่าว่าอรหนีเรียนมาที่นี่”“อย่านะคะ...ถ้าคุณย่ารู้ อรต้องโดนลงโทษด้วยการร้อยมาลัยกับเรียนรำไทยแน่เลย”

ชินกริชเห็นว่าดี อิงอรบ่นอุบว่าจับขังคุกยังจะดีกว่า เขายิ้มขำๆ “ถ้าไม่อยากให้เรื่องถึงหูคุณย่า อรต้องเก็บดอกไม้ในห้องผู้กองนทีออกไปให้หมด แล้วรีบกลับบ้านไปอ่านหนังสือ”

อิงอรหน้าเสียยอมทำตามแต่โดยดี นทีแอบขำอย่างเอ็นดู ชินกริชถามทำไมไม่เตรียมตัว นทีทำหน้างงๆ ชินกริชเสียงเข้มว่า...เตรียมตัวไปงานคืนนี้

ooooooo

บรรยากาศงานประกาศรางวัลมาลาทองคำ จัดขึ้นอย่างสวยหรู นักแสดงทั่วทั้งวงการทยอยกันเข้ามาอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง นักข่าวกดรัวชัตเตอร์

นที ศาสตราและตำรวจหลายนายอยู่ในชุดสูทเท่ คอยตรวจตราดูแลความเรียบร้อยตามจุดต่างๆบริเวณทางเข้างาน ภรรยาท่านนายกฯเดินเข้ามาโดยมีตำรวจอารักขารอบกาย...ศาสตราตื่นตามองดาราสาวสวยที่โพสท่าถ่ายรูปบนพรมแดง อดไม่ได้ที่จะสะกิดนทีให้มองด้วย แต่ท่าทางเขาไม่สนใจหาว่าสวยแต่เปลือก ศาสตราโวย

“ใช้ตาตุ่มมองเหรอ ถึงไม่เห็นนางฟ้าตกสวรรค์”

“ตกรถขนปูนมากกว่า โปะรองพื้นหนาขนาดนั้น...” นทีสวนแล้วเตือนให้ไปทำงาน

อีกมุมหนึ่ง เนตรกมลในชุดราตรีเรียบหรู ควงพิษณุในชุดสูทเท่ ทั้งสองเป็นพระเอกนางเอกดาวรุ่งคู่ขวัญของวงการบันเทิง นักข่าวรุมล้อมถ่ายภาพ

ถัดมา...ดวงแขกับพิไลในชุดสุดเปรี้ยวเซ็กซี่ โพสท่าให้นักข่าวถ่ายภาพ แล้วทำทีทักทายเนตรกมลอย่างเป็นมิตร แอบเยาะที่พวกตนแย่งซีนได้ ดวงแขกระซิบ “นางเอกจืดชืด สวยสู้พวกเราไม่ได้หรอก”

ไม่ทันไร รถลีมูซีนคันหรูแล่นมาจอด พิมพ์ชนกก้าวลงมาในชุดแดงเกาะอกยาวกรอมพื้น สวยสง่าดุจนางพญา ชาร์ลีก้าวตามลงมายิ้มปลื้มที่เธอดูโดดเด่นจนเรียกความสนใจจากนักข่าวทั้งหมดได้ ดวงแขกับพิไลเหวอที่นักข่าวผละไป

ศาสตราหันมาเห็นรีบสะกิดบอกนที “เฮ้ย...รอบนี้นางพญาหงส์”

นทีเอ็ดให้เลิกบ้าดาราเสียที ก็พอดีชาร์ลีแหวกวงนักข่าวและดันดวงแขกับพิไลเซไปให้พิมพ์ชนกก้าวเดิน นทีเห็นความสวยสง่าของเธอก็ตะลึงราวต้องมนต์สะกด ศาสตราสาธยาย

“คุณพิมพ์ชนก นางร้ายสุดฮอตของวงการบันเทิง” แต่แล้วศาสตรากลับเห็นนทียืนตะลึงก็สะกิด “เป็นอะไรวะไอ้ที...ฉันเห็นแกมองคุณพิมพ์ชนกแทบไม่วางตา”

นทีรู้สึกตัวบ่ายเบี่ยง “เรามีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในงาน ฉันก็ต้องมองทุกคน”

ห้องจัดเลี้ยงเป็นแบบค็อกเทล เหล่าดาราและเซเลบต่างเดินทักทายพูดคุยกัน นักข่าวตามเก็บภาพแต่ละกลุ่ม พอพิมพ์ชนกก้าวเข้ามา ทุกสายตาก็จับจ้องไปที่เธอด้วยความชื่นชม แขกผู้ใหญ่คนหนึ่งทักทาย

ชาร์ลี “กำลังพูดถึงหนูพิมพ์ชนกให้คุณดนัยฟังอยู่พอดี”

“คุณดนัย...เจ้าพ่อวงการบันเทิงเหรอคะ” ชาร์ลีทำท่าตื่นเต้น

ดนัยก้าวเข้ามาบอกด้วยตัวเองว่า ไม่ถึงขนาดนั้น ทั้งพิมพ์ชนกและชาร์ลีต่างยกมือไหว้ ดนัยวางท่าสุขุมรับไหว้ และชื่นชมความสวยกับผลงานของพิมพ์ชนก ชาร์ลีรีบบอกว่า

“เดี๋ยวคงได้เจอกันบ่อยขึ้น เพราะน้องพิมพ์กำลังจะเล่นละครเรื่องใหม่ให้บริษัทคุณดนัย”

ดนัยยิ้มปลื้มว่าละครของตนต้องดังเปรี้ยงปร้างแน่ พิมพ์ชนกรับรองจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ดนัยส่งตาหวานพร้อมกล่าว “งานประกาศรางวัลคืนนี้ มีชื่อคุณพิมพ์ชนกเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำฝ่ายหญิงยอมเยี่ยมด้วย”

พิมพ์ชนกถ่อมตนว่าโชคดีที่ผู้ใหญ่ส่งบทดีๆให้ ดนัยเสริมว่าโอกาสอยู่ในมือของคนเก่งและมีความสามารถเสมอ พิมพ์ชนกยิ้มรับ...ดวงแขกับพิไลแอบมองด้วยความหมั่นไส้ ดวงแขยังเชื่อว่าถ้าพิมพ์ชนกไม่แย่งบทนี้ไป ตนก็สามารถแสดงจนได้รับรางวัลเช่นกัน จึงเข่นเขี้ยว

“คืนนี้ฉันจะกระชากปีก เด็ดขนมันให้อายคนทั้งงาน” ดวงแขยิ้มมุมปากอย่างมีแผนร้าย

ooooooo

นทีตรวจความเรียบร้อยหน้างานอีกครั้งก่อนจะเข้าไปในห้องจัดเลี้ยง ศาสตราแซวรีบร้อนเข้างานแบบนี้มีอะไรพิเศษหรือเปล่า นทีทำหน้างง ศาตราแย็บว่า คงจะรีบเข้าไปดูพิมพ์ชนกคนที่ทำให้เขาตะลึงเมื่อครู่ นทีสวนตนยังไม่เห็นใครสวยสักคน ว่าแล้วก็เร่งให้รีบเข้างาน

การแสดงบนเวทีเริ่มต้นขึ้นด้วยแสงสีสุดอลังการ สร้างความสนใจแก่คนในงานอย่างมาก พิมพ์ชนกยืนคุยกับเนตรกมล เธอแสดงความเสียใจเรื่องพรรณรายและขอโทษที่เธอไม่มีโอกาสไปร่วมงานเพราะติดถ่ายละคร พิมพ์ชนกไม่ติดใจแถมชมว่าวันนี้เนตรกมลสวยมาก

“แต่คงสู้พิมพ์ไม่ได้” เนตรกมลยิ้มหวานชมกลับ

“พิมมี่เขาสวยเริ่ด เชิดใส่มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ปล่อยนางสวยโดดเดี่ยวไปคนเดียวเถอะจ้ะ เอ...วันนี้น้องเนตรควงน้องพิษณุมาเปิดตัวเลยนะ” ชาร์ลีแซวอย่างเอ็นดู

“พี่แอ๊วผู้จัดการส่วนตัวอยากให้เราออกงานร่วมกันบ่อยๆ เป็นคู่จิ้น เนตรไม่รู้จะปฏิเสธยังไง” ท่าทางเนตรกมลอึดอัดใจไม่น้อย

พิมพ์ชนกเปลี่ยนเรื่องคุย บอกว่าตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรกด้วยกัน ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันอีกเลย

พิษณุก้าวเข้ามายื่นแก้วน้ำส้มให้สองสาวและตอบแทน “เปิดกล้องเรื่องใหม่ คงได้เห็นหน้ากันทุกวันจนกว่าจะปิดกล้องแน่ๆครับ”

เนตรกมลยิ้มรับแก้วน้ำส้มจากพิษณุ ต่างจากพิมพ์ชนกที่รับมาด้วยท่าทางถือตัวเล็กน้อย จวบจนการแสดงบนเวทีจบลง พิธีกรขึ้นประกาศรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ได้แก่...พิษณุ กรุณานนท์ จากละครเรื่องสุภาพบุรุษกำมะลอ เสียงปรบมือกึกก้องแสดงความยินดี นที ศาสตราและตำรวจนอกเครื่องแบบคอยดูแลกันไม่ให้นักข่าวเข้าใกล้เวทีมากเกินไป

ดวงแขกับพิไลยืนมองพิมพ์ชนกกับเนตรกมลว่าใครจะได้รับรางวัลดารานำหญิงเป็นลำดับต่อไปด้วยความริษยา...และแล้วชื่อพิมพ์ชนก ทรัพย์ไพศาลอนันต์ ก็ได้รับการประกาศขึ้นรับรางวัลจากเรื่อง เพลิงกุหลาบ ท่ามกลางเสียงปรบมือกึกก้อง เนตรกมลหันมายินดีกับเพื่อนอย่างจริงใจ ดวงแขจ้องพิมพ์ชนกด้วยความแค้นคิดกลั่นแกล้งให้ได้รับความอับอาย จึงแอบเอาเค้กไปวางตรงทางขึ้นเวทีให้เธอลื่นล้มต่อหน้าผู้คนและนักข่าว

เมื่อพิมพ์ชนกเดินอย่างสง่าผ่านผู้คนจะขึ้นบันได ก็เหยียบก้อนเค้กลื่นถลา ไม่คาดคิดนทีพุ่งเข้ารับร่างเธอไว้ได้ทัน พิมพ์ชนกกอดคอนทีแน่นด้วยความตกใจ แต่พอมองหน้าเขาก็จำได้

“ไอ้ตำรวจบ้า!” พิมพ์ชนกทุบตีเขาให้ปล่อย นทีกลับกอดเธอแน่นขึ้น เธอโวยว่าเขาเป็นตำรวจกร่างชอบรังแกประชาชน

นทีเริ่มคุ้นเสียงนึกได้ว่าเธอคือยัยคุณนายไฮโซนั่นเอง ก็คลายอ้อมกอดจะปล่อย พิมพ์ชนกเห็นนักข่าวรุมล้อมถ่ายภาพ จึงคิดวิธีแก้สถานการณ์ไม่ให้อับอาย ยิ้มหวานประกาศเสียงดัง

“ทั้งหมดเป็นเซอร์ไพรส์การแสดงเพื่อขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านค่ะ” แล้วพิมพ์ชนกก็กระซิบบอกนทีให้อุ้มตนขึ้นเวทีเดี๋ยวนี้ ไม่อย่างนั้นตนจะกัดหูเขาให้ขาด

นทีงงเล่นไปตามน้ำ อุ้มพิมพ์ชนกขึ้นเวทีท่ามกลางเสียงปรบมือของแขกในงาน พอถึงบนเวทีเธอก็ให้เขาวางเธอลง แล้วบอกให้เขาลงไปได้ นทีมองเคืองๆที่มาไล่กันแต่ก็เดินลงมาบ่น

“ผู้หญิงอะไรร้ายชะมัด...”

ศาสตราปรี่เข้าถามอย่างตื่นเต้น ทำไมถึงได้อุ้มพิมพ์ชนก ผู้ชายทั้งงานต่างอิจฉา นทีสวนถือว่าทุกคนโชคดีที่ไม่เจอฤทธิ์ยัยตัวแสบ แล้วเขาก็หันไปมอง

พิมพ์ชนกบนเวที เธอกำลังกล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนี้ ศาสตรามองท่าทางนทีอย่างสงสัย

ดวงแขกับพิไลเข้ามาคุยกันในห้องน้ำด้วยความเจ็บใจที่แกล้งพิมพ์ชนกไม่สำเร็จ ทันใดพิมพ์ชนกก้าว

เข้ามาเล่นงานทั้งสองคนด้วยความแค้น...พนักงานหน้าตื่นวิ่งมาบอก ชาร์ลีตกใจมากเป็นห่วงว่าพิมพ์ชนกจะโดนรุมแย่ แต่พอมาถึงห้องน้ำ กลับเห็นพิมพ์ชนกเสื้อผ้าขาดลุ่ย ใช้สายยางชำระฉีดใส่ดวงแขกับพิไลซึ่งล้มกลิ้งร้องกรี๊ดๆอยู่กับพื้น ชาร์ลีเอามือปิดปากหัวเราะคิก

นทีผ่านมาได้ยินเสียงเอะอะรีบเข้ามาห้าม “หยุดได้แล้ว ไม่งั้นผมจะจับทุกคนไปโรงพักให้หมด”

ดวงแขกับพิไลได้ยินคำว่าโรงพักก็หยุดกรี๊ด

ทั้งสองไม่อยากเป็นข่าวฉาว รีบพากันชิ่งหนี พิมพ์ชนกยังเจ็บใจไม่หายจะตามแต่ชาร์ลีปรามบอกว่ามีนักข่าวรอบงาน ถ้าออกไปสภาพนี้ต้องอับอายขายหน้าแน่ นทีแกล้งเหน็บ “คนเหมือนกัน จะอายทำไม”

พิมพ์ชนกหันมาตวาดอย่ายุ่ง...นทีจะเดินหนี แต่พอเห็นเธอกอดอกหนาวก็อดสงสารไม่ได้ ตัดสินใจถอดเสื้อสูทออกส่งให้ เธอจะปฏิเสธแต่ชาร์ลีรีบคว้าไว้และขอบคุณแทน พิมพ์ชนกปัดไม่ยอมสวม ชาร์ลีจึงเอ็ด “อากาศเย็น เดี๋ยวไม่สบาย อย่าลืมว่าพิมพ์มีคิวงานสำคัญพรุ่งนี้”

“พิมพ์ไม่ป่วยง่ายๆหรอก...” ขาดคำเธอก็จามออกมาติดๆกัน

“ดื้อจนได้เรื่องแล้วเห็นไหม อยากป่วยจนเบี้ยวงานให้เสียชื่อก็ตามใจ” ชาร์ลีขู่เพราะรู้ว่าพิมพ์ชนกรักษา วินัยอย่างมาก ทำให้เธอฮึดฮัดเพราะปฏิเสธไม่ได้

ooooooo

กลับถึงคฤหาสน์ พิมพ์ชนกถอดสูทของนทีโยนทิ้ง ชาร์ลีรีบเก็บเอาไว้นอนกอดฝันหวานแล้วอดถามไม่ได้ ทำไมถึงอคติกับนทีนักทั้งที่เขาช่วยเธอไว้จากการตกเวที เธอว่าไม่ชอบผู้ชายแบบนี้ ชาร์ลีดักคอ

“เพราะคุณตำรวจไม่ยอมพิมพ์ชนกเหมือนที่หนุ่มๆหลายคนยอมใช่ไหม”

“คืนนี้พิมพ์เกือบเสียหน้าในงาน เพราะนังดวงแขกับนังพิไล” พิมพ์ชนกเฉเปลี่ยนเรื่อง

“ถือว่าทำบุญทำทานให้เหลือบไรในวงการไปซะ จะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกัน”

พิมพ์แขมองสูทนทีอย่างเคืองๆ ไม่ได้ฟังคำพูดของชาร์ลีสักนิด...ขณะเดียวกัน ศาสตรากำลังบ่นกับนทีที่บ้านพักว่าอิจฉาที่เขาได้อุ้มพิมพ์ชนก นทีสวนเป็นความซวยต่างหาก ศาสตราติงว่าปากเสียแบบนี้ถึงไม่มีแฟนสักที

“พูดอย่างกับแกมีแล้ว” นทีย้อน

“เห็นเงียบๆแต่กิ๊กฉันเพียบนะเว้ย” ศาสตรามองนทีอย่างห่วงๆก่อนเอ่ยปาก “ตั้งแต่พ่อแม่พวกเราตาย แกก็เครียดกับงานจนไม่สนใจดูแลตัวเอง ถ้ามีผู้หญิงดีๆสักคนเข้ามาในชีวิต แกควรเปิดใจให้โอกาสตัวเองมีความสุขบ้างนะไอ้ที”

นทีเงียบครุ่นคิด...กลางดึกเขายืนมองท้องฟ้าคิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพิมพ์ชนก แล้วก็ต้องแปลกใจตัวเอง ทำไมถึงคิดถึงเธอ

ในขณะที่พิมพ์ชนกนอนฝันถึงผู้หญิงคนเดิมยืนอยู่ท่ามกลางหมอกควัน จึงเข้าไปเรียก หญิงคนนั้นหันมาผลักเธออย่างแรงตกไปในหนองน้ำจมลึกลงก้นบึ้ง พิมพ์ชนกพยายามกระเสือกกระสนขึ้นมา แต่มีร่างดำทะมึนลอยเข้ามาใกล้เรียกเธอ “พี่พิมพ์...ช่วยด้วย...”

พิมพ์ชนกกลัวมากรวบรวมพลังเฮือกสุดท้ายตะกายขึ้นสู่ผิวน้ำ...แล้วเธอก็สะดุ้งเฮือกตะโกนลั่น...อย่า... ชาร์ลีถลันเข้าเขย่าตัวปลุกให้พิมพ์ชนกตื่น เธอลืมตาพรวดพอเห็นหน้าชาร์ลีก็ถอนใจโล่งอกเล่าว่า ตนฝันร้ายมาหลายครั้งแล้ว

ชาร์ลีหาว่าเธออ่านบทละครมากไป แต่ตอนนี้ให้ดูข่าวความเป็นจริงก่อน ภาพข่าวที่พิมพ์ชนกรับรางวัลลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ แต่สายตาเธอกลับมองไปที่ข่าวมูลนิธิร่วมกตัญญูช่วยกันแบกร่างหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายขึ้นรถ มีภาพผู้ตายกรอบเล็กๆที่มุมบน พิมพ์ชนกถึงกับมือไม้สั่นบอกชาร์ลีว่า ตนฝันเห็นผู้หญิงคนนี้ ชาร์ลีชะงักหันมาอ่านเนื้อข่าว

“นางสาวสายธาร ประเสริฐวรกาญจน์ จมน้ำเสียชีวิตในบึงย่านรังสิตไม่ต่ำกว่าหนึ่งสัปดาห์ ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย”

พิมพ์ชนกมองแววตาคนรูปขาวดำในกรอบนั้นรู้สึกคุ้นเคย...พลันแว่วเสียงเรียกข้างหูว่าพี่พิมพ์...เธอสะดุ้งอุทานชื่อ...น้ำ...แล้วเธอก็อึ้งพูดอะไรไม่ออก

พิมพ์ชนกเอารูปอดีตวัยเด็กให้ชาร์ลีดู เขามองภาพคู่ของเด็กหญิงแล้วคาดเดา

“เด็กผอมสูงในรูปคงเป็นพิมพ์ ส่วนอีกคนอ้วนป้อมนั่น...”

“น้ำ...น้องสาวที่พิมพ์ให้เจ้จ้างนักสืบตามหา คนเดียวกับผู้หญิงที่จมน้ำเสียชีวิตในข่าว”

ชาร์ลีตบอกใจหายวาบ...พิมพ์ชนกหวนคิดถึงอดีต ในบ้านแสงประทีป มีเด็กกำพร้ามาแย่งตุ๊กตาจากสายธาร พิมพ์ชนกเข้าไปช่วยแย่งกลับคืนมาให้ และประกาศว่าห้ามใครแกล้งน้องสาวตน จากนั้นพอตนอายุได้ 9ขวบ สายธารอายุ 7 ขวบ มีครอบครัวมารับสายธารไปอุปการะ ทั้งสองกอดกันร้องไห้ขอร้องให้เอาเราไปทั้งคู่แต่เป็นไปไม่ได้ พิมพ์ชนกจึงให้สัญญากับสายธารว่า จะโทรศัพท์ไปหาบ่อยๆ ตนจะไม่มีวันทิ้งน้อง ทั้งสองเกี่ยวก้อยสัญญากัน

ต่อมาพรรณรายก็มารับอุปการะพิมพ์ชนกไปเป็นลูกบุญธรรม พิมพ์ชนกพยายามติดต่อสายธารเท่าไหร่ก็ไม่ได้ จึงขอร้องทางบ้านแสงประทีป ถ้าสายธารติดต่อมาให้บอกตนด้วย...สาเหตุที่พิมพ์ชนกมาเป็นดาราเพราะต้องการให้สายธารเห็นแล้วติดต่อกลับมา ตนไม่คิดเลยว่าที่ตามหาสายธารมาหลายปี สุดท้ายจะเป็นแบบนี้ พิมพ์ชนกร้องไห้เสียใจ ชาร์ลีกอดปลอบ

หลังจากนั้น พิมพ์ชนกให้ชาร์ลีพามางานศพของสายธาร โดยนั่งรอในรถจนกว่าพระสวดจบ แขกในงานพากันกลับ พิมพ์ชนกจึงลงจากรถสวมแว่นดำพรางใบหน้าเดินเข้าไปในศาลาเพียงลำพัง เข้าไปยืนมองรูปสายธารหน้าโลงศพ น้ำตาไหลริน ทรุดลงร้องไห้

“น้ำ...15 ปีที่เราแยกจากกัน พี่พยายามทำทุกอย่างเพื่อตามหาน้ำและหวังเสมอว่าเราจะได้เจอกันอีกครั้ง...ถ้าพี่ตามหาน้ำได้เร็วกว่านี้ น้องก็คงไม่จากพี่ไปอย่างไม่มีวันกลับ พี่ขอโทษที่มาเจอน้ำช้าไป ขอโทษที่พี่ดูแลน้ำไม่ได้” พิมพ์ชนกรู้สึกหัวใจแตกสลาย น้ำตาพรั่งพรู

เนตรกมลกับพิพัฒน์เดินเข้ามามองด้วยความแปลกใจ ที่มีคนมาร้องไห้หน้าศพ จึงเรียกเบาๆ “คุณคะ ศาลาจะปิดแล้วค่ะ”

พิมพ์ชนกชะงักปาดน้ำตาก่อนจะลุกขึ้น เนตรกมลเรียกพิมพ์ชนก เธอจึงหันมามองอึ้งๆ

ooooooo

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 1 วันที่ 19 ส.ค. 58

ละครนางร้ายที่รัก บทประพันธ์โดย ดวงมาลย์
ละครนางร้ายที่รัก บทโทรทัศน์โดย ชลนภัสส์ / จีรนุช/วรรณพร/ อโนชา/ ณันทิชา
ละครนางร้ายที่รัก กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ
ละครนางร้ายที่รัก ผลิตโดย บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครนางร้ายที่รัก ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.
ละครนางร้ายที่รัก ติดตามชมได้ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ละครนางร้ายที่รัก นักแสดงนำ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ที่มา ไทยรัฐ