อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 1 ก.ย. 58

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 1 ก.ย. 58

พอมีโอกาสพิมพ์ชนกถือช่อดอกไม้เดินคุยกับสมภพ และถามเขาว่าเจ้าของสินค้ารู้ไหมว่าเขาสั่งเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์ สมภพหันมองทำนองรู้ได้อย่างไร หญิงสาวยิ้มยั่วยวน

“เพราะฉันนั่งอยู่ในใจคุณมั้งคะ”

สมภพชอบใจเผยให้เธอรู้ว่า การเป็นคนพิเศษของตนมันพิเศษอย่างไร พิมพ์ชนกรุกหว่านเสน่ห์อยากเป็นแขกพิเศษที่บ้านพักของเขามากกว่า...นทีซึ่งเดินตามรู้สึกไม่พอใจออกอาการหึงหวงเธออย่างไม่รู้ตัวพอกลับมาบ้านจึงเหน็บว่าการเป็นดาราต้องใช้อะไรมากกว่าหน้าตาดีมีความสามารถด้วยหรือ พิมพ์ชนกฟังแล้วสะดุดหู พอเขาจี้ประเด็นว่าเธอมีทุกอย่างพร้อม ทั้งสวย รวยและมีความสามารถอยู่แล้วทำไมต้องลดค่าตัวเองให้ใครๆซื้อได้

“ฉันต้องทำเพื่อแลกกับอะไรบางอย่างที่คุณไม่มีวันเข้าใจ”

นทีย้อนถามว่าชื่อเสียงหรือ จะเอาไปทำไมตายไปก็เอาไปไม่ได้ พิมพ์ชนกปฏิเสธไม่ต้องการทั้งเงินและชื่อเสียง นทีแขวะ “งั้นก็คงเพราะเหงา เกิดอารมณ์เปลี่ยว ความต้องการงั้นสิ”

พิมพ์ชนกโกรธตบหน้าเขาฉาดใหญ่ นทีกระชากตัวเธอเข้าจูบทันทีด้วยแรงโกรธแล้วเปลี่ยนเป็นความนุ่มนวลตามความรู้สึกที่ซุกซ่อนอยู่ในใจ พิมพ์ชนกเคลิ้มไปพักใหญ่ก่อนจะได้สติผลักเขาออกแล้วตบเข้าอีกฉาด วิ่งหนีขึ้นห้อง...นทีเผลอจับริมฝีปากตัวเองอย่างงุนงง

เข้ามาในห้อง พิมพ์ชนกแตะริมฝีปากตัวเอง รู้สึกวูบวาบสับสนกับการกระทำของนที ไม่รู้ว่าตัวเองโกรธหรือรู้สึกดี แต่ก็ยังไม่คิดจะหยุดสืบหาฆาตกรฆ่าสายธารตามที่เขาห้าม

ooooooo

เช้าวันใหม่ ป้าศัลย์ยกอาหารเช้ามาวาง เห็นนทีนั่งหงอยๆอยู่ก็แกล้งพูดลอยๆ “คุณพิมพ์ปากแข็งแต่ใจอ่อน ง้อเท่านั้นที่ครองโลกค่ะ”

นทีทำหน้างง ป้าศัลย์เอ่ย รักกันทะเลาะกันก็ต้องง้อ นทีเอะใจมองหน้าป้า เธอยิ้มแหะๆสารภาพ “ป้าไม่ได้แอบดูกู๊ดไนท์คิสเมื่อคืนนะคะ แต่มันบังเอิ๊ญผ่านมาเห็นพอดี ค้างไปสามวิ”

ป้าศัลย์หันมาเจอพิมพ์ชนกยืนอยู่ในชุดสวยหวาน แต่งหน้าอ่อนๆก็ตกใจ รีบเลี่ยงออกไป พิมพ์ชนกเดินมานั่งทานอาหารเช้าอย่างมึนตึงใส่นที เขาถามวันนี้ไม่มีงานหรือ เธอไม่ตอบ เขาจึงแกล้งถามไม่มีนัดกับดนัยหรือสมภพหรือ หญิงสาวตวัดเสียง “เรื่องส่วนตัวของฉัน...”

“ถ้าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้ชายเป็นสาเหตุทำให้คนอยากฆ่า ผมก็ควรรู้ ถึงผมจะเกลียดเรื่องผิดศีลธรรม”

พิมพ์ชนกรวบช้อนเสียงดังหันมาโต้ “ถ้ารู้สึกแย่และฝืนใจมากก็เลิกเป็นบอดี้การ์ดฉันซะ”

“ผมทำตามหน้าที่”

พิมพ์ชนกเจ็บแปลบน้อยใจขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว พอดีเสียงโทรศัพท์ขัดขึ้น ชาร์ลีโทร.มาบอกพิมพ์ชนกว่าได้จองคิวทำสปากับมยุรีไว้ให้แล้ววันนี้เวลาเดิม ทันใดเกิดเหลียวไปเห็นชายหนุ่มหล่อกล้ามบึ้กยืนอยู่ริมทางชาร์ลีแสร้งไอโขลกๆทำเสียงป่วยทันที บอกพิมพ์ชนกว่า

“เจ้ไม่สบาย รู้สึกหัวใจเต้นตึกตักผิดปกติ ขอลาป่วยไปตรวจหัวใจก่อนไตวาย เจอกันพรุ่งนี้นะจุ๊บๆ” ชาร์ลีวางสายปึ้บ

พิมพ์ชนกเคืองรู้ทันว่าต้องมีอะไรแน่...บ่ายวันนั้น พิมพ์ชนกจำต้องมาร้านสปากับนที มยุรีเห็นก็ทักถามถึงชาร์ลี จึงตอบว่า “โดดงานไปกับผู้ชาย...”

มยุรียิ้มกริ่มที่เห็นหนุ่มหล่อมาด้วยแทน พิมพ์ชนกบอกว่ามารับใช้ไม่ใช่คู่ควง นทีรีบออกตัวว่าเป็นบอดี้การ์ด หญิงสาวแทรก “ก็ต้องทำงานให้ฉันอยู่ดี ต่างกันตรงไหน”

มยุรีเห็นทั้งสองไม่ยอมกันก็รีบเชื้อเชิญไปห้องรับรอง เผอิญดวงแขกับพิไลมาใช้บริการอยู่ก่อน พอเห็นพิมพ์ชนกก็คิดกลั่นแกล้ง...ขณะที่พิมพ์ชนกกำลังฟังรายละเอียดว่าวันนี้จะทำสปาแบบไหน มยุรีแนะนำให้นทีทำด้วยจะได้ไม่เสียเวลานั่งรอ แต่เขาปฏิเสธแถมจิกกัดว่าไม่ใช่ดาราหน้าบางจนต้องโบกปูนหนาๆ พิมพ์ชนกว่าเขาปากเสีย เขาสวนว่าเธอหน้าสวยแต่นิสัยเสีย

มยุรีพยายามห้ามทัพ พอดีมือถือนทีดังขัดขึ้น เขาเห็นว่าเป็นอิงอรจึงไม่รับ พิมพ์ชนกเหน็บทำไมไม่รับสายแฟน เขาปัดไม่ใช่แฟนแล้วปิดเครื่องดื้อๆ

ด้านอิงอรหน้าเสียจะร้องไห้ที่โดนนทีปิดเครื่องใส่ ร้อนใจห่วงเขามากขึ้น ศาสตราสบถห่วงคนที่นทีอยู่ด้วยดีกว่า อิงอรได้ยินถาม “แม่เล้ากับโสเภณีน่าห่วงตรงไหน...ป่านนี้พี่ทีคงถูกแม่เล้าปู้ยี่ปู้ยำไปแล้ว เราไปหาพี่ทีที่บ้านหลังนั้นเถอะค่ะ”

ศาสตราคิดข้ออ้างว่านทีจะโกรธ ให้เธอทำใจเย็นๆ แต่อิงอรไม่ยอมจนเขาต้องยอมจะพาไปหานที อิงอรดีใจรีบไปหาซื้อขนมฝากมากมาย

ทางนทีกับพิมพ์ชนกนั่งรอในห้องรับรอง ดวงแขกับไพลินทำทีเดินคุยกันมาเหมือนพิมพ์ชนกไม่มีตัวตน คุยกันเรื่องครีมมาส์กบำรุงคิ้วตัวใหม่ของมยุรีว่าดีเลิศ เพราะรู้นิสัยพิมพ์ชนกว่าจะต้องเห่อของใหม่ แล้วสองสาวก็แอบทำบางอย่างที่คาดไม่ถึง

เมื่อพิมพ์ชนกเข้ามาในห้องทำสปา ก็เลือกมาส์กคิ้วด้วยจริงๆ เธอนอนคว่ำหน้าปลดเสื้อคลุมเผยแผ่นหลังขาวเนียน พอพนักงานจะลงมือนวดน้ำมัน พิมพ์ชนกได้กลิ่นเหวี่ยงใส่ว่าตนไม่ชอบกลิ่นนี้ จะใช้กลิ่นเดิมคือโรสแมรี่เท่านั้น พนักงานรีบออกไปจากห้องไปบอกมยุรีที่กำลังพยายามดึงนทีเข้าห้องนวด จึงบอกให้เขาเข้าไปรอห้องในสุดก่อน แล้วผละไป

นทีเดินงงเข้าไปข้างใน ปรากฏมีห้องซ้ายขวา ก็ไม่รู้จะเข้าห้องไหน...ภายในห้องที่พิมพ์ชนกนอนรอ มีสายตาลึกลับแอบมองอยู่หลังฉากกั้น ในมือถือมีดปอกผลไม้กำลังจะก้าวออกมา นทีเปิดประตูเข้ามาจึงชะงักกลับเข้าหลังฉากกั้นตามเดิม

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 1 ก.ย. 58

ละครนางร้ายที่รัก บทประพันธ์โดย ดวงมาลย์
ละครนางร้ายที่รัก บทโทรทัศน์โดย ชลนภัสส์ / จีรนุช/วรรณพร/ อโนชา/ ณันทิชา
ละครนางร้ายที่รัก กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ
ละครนางร้ายที่รัก ผลิตโดย บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครนางร้ายที่รัก ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.
ละครนางร้ายที่รัก ติดตามชมได้ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ละครนางร้ายที่รัก นักแสดงนำ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ที่มา ไทยรัฐ