อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 2 ก.ย. 58

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 2 ก.ย. 58

นทีเดินงงเข้าไปข้างใน ปรากฏมีห้องซ้ายขวา ก็ไม่รู้จะเข้าห้องไหน...ภายในห้องที่พิมพ์ชนกนอนรอ มีสายตาลึกลับแอบมองอยู่หลังฉากกั้น ในมือถือมีดปอกผลไม้กำลังจะก้าวออกมา นทีเปิดประตูเข้ามาจึงชะงักกลับเข้าหลังฉากกั้นตามเดิม

เสียงพิมพ์ชนกโวย “นึกว่าต้องรอถึงพรุ่งนี้” นทีชะงักตาโตเมื่อเห็นแผ่นหลังขาวเนียนของเธอ ก็รู้ว่าเข้าผิดห้องจะกลับออกไปเงียบๆ แต่เธอเหวี่ยง “จะไปไหน รีบนวดให้ฉันซะที ก่อนจะหมดความอดทน”

นทีกลัวว่าเธอจะหันมาเห็นจึงรีบเข้าไปกดไหล่เธอไว้ พิมพ์ชนกกลับบอกว่าตรงนั้นแหละให้นวดแรงๆ นทีจำต้องนวดไปเรื่อยตามจุดที่เธอบอก และให้ไล่เรื่อยขึ้นมาถึงต้นคอ ใจชายหนุ่มเต้นแรงด้วยความเขินเอง ทันใดรู้สึกว่ามีคนซ่อนอยู่หลังฉากจึงหันมอง มือคลายออกจากการนวด พิมพ์ชนกรู้สึกก็หันมาโวย พอเห็นนทีก็ตกใจร้องลั่นรีบสวมเสื้อคลุมให้เรียบร้อยคว้าของปาใส่เขา นทีพยายามจะอธิบาย เสียงของแตกกระจายทำให้มยุรีกับพนักงานรีบวิ่งเข้ามาพิมพ์ชนกกำลังทุบตีจิกข่วนนทียกใหญ่ คนร้ายฉวยโอกาสนั้นวิ่งออกจากห้อง นทีเห็นรีบผละจากพิมพ์-ชนกจะวิ่งตาม แต่เธอถองศอกใส่โวย “ไอ้โรคจิต! คิดจะหนีหรือ”

นทีปฏิเสธแล้วรวบมือเธอดึงเข้ามากอดไว้ มยุรีกับพนักงานตาโพลง...นทีรีบถามมยุรีเห็นใครวิ่งสวนออกไปบ้างไหม เธอส่ายหน้า พิมพ์ชนกหาว่านทีเปลี่ยนประเด็น นทียืนยันว่ามีคนวิ่งออกไป แล้วขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด พอมาดูพบว่ากล้องถูกปัดไปทางอื่น

พิมพ์ชนกหน้าเสียเมื่อรู้ว่ามีคนร้ายเข้ามาจริงๆ

ooooooo

ศาสตราขับรถพาอิงอรมาถึงหน้าคฤหาสน์ของพิมพ์ชนก เห็นชายชุดดำด้อมๆมองๆริมรั้ว จึงบอกให้อิงอรรอในรถ เขาลงไปชาร์จตัวชายชุดดำเค้นถามว่ามาทำอะไร

พิมพ์ชนกกับนทีกลับมาถึง ดนัยตามมาเคลียร์ว่าเป็นคนที่ตนส่งมาดูแลความปลอดภัยให้เธอ โดยอ้างว่าบอดี้การ์ดอย่างนทีแค่คนเดียวจะดูแลทั่วถึงได้อย่างไร และขอโทษที่ไม่ได้บอกก่อน พิมพ์ชนกแกล้งเข้าไปกราบแนบอกดนัย ทำให้นทีฮึดฮัดอารมณ์เสีย

เย็นวันนั้นนทีออกมาคุยโทรศัพท์กับศาสตราซึ่งอยู่กองปราบ โดยอิงอรนั่งกอดถุงขนมหน้างอง้ำอยู่ห่างๆ ศาสตราบอกนทีว่า มือปืนที่จับได้ที่บึงวันก่อน ไม่ยอมพูดอะไรอ้างแค่ว่ายิงผิดตัว ส่วนคนที่ดนัยส่งมาไม่มีประวัติอาชญากรรม ปืนที่ใช้ก็จดทะเบียนถูกต้อง นทียิ่งหงุดหงิด

ศาสตราดักคอ “แกหึงคุณพิมพ์เหรอวะ” นทีสวนพูดบ้าๆ ศาสตราจึงเน้น “ถ้าแกไม่คิดอะไรกับคุณพิมพ์ก็ดี ฝากดูแลว่าที่แฟนในอนาคตของฉันด้วย แค่นี้ก่อนนะ แฟนแกหน้างอเป็นจวักแล้ว” ศาสตรามองไปยังอิงอร นทีสวนว่าเธอไม่ใช่แฟน แต่ศาสตราตัดสายไปก่อนแล้วเดินมาปลอบใจอิงอร แก้ตัวว่านทียุ่งมากจนให้เธอเจอไม่ได้ โอกาสหน้าค่อยไปใหม่

กลางดึก นทีพยายามสลัดความรู้สึกที่ได้ใกล้ชิดกับพิมพ์ชนกในวันนี้รวมถึงวันวานที่เขาจูบเธอออกไป แล้วข่มตาให้หลับ ทันใดก็ได้ยินเสียงกรี๊ดลั่นมาจากห้องเธอ เขาเด้งตัวขึ้นจากเตียงวิ่งไปหาด้วยความเป็นห่วง เปิดประตูเข้าไป เห็นเธอเอาผ้าคลุมโปงอยู่บนเตียงร้องโวยวาย

“อย่าเข้ามานะ! ออกไป!...”

นทีรีบบอกจะไม่ไปไหนจนกว่าจะคุยกันรู้เรื่อง นทีพยายามดึงผ้าคลุมออก พิมพ์ชนกยื้อไว้แต่ต้านแรงเขาไม่ได้ จึงตวัดผ้าไปคลุมหัวเขาแทนแล้วจะวิ่งหนี นทีไวกว่าดึงผ้าออกปรี่เข้ารวบตัวเธอไว้ หญิงสาวดิ้น กรีดร้องให้ปล่อย ชายหนุ่มงงจะเสียงดังทำไม ไม่เท่านั้นเธอยังหันมาทุบตีเขาพัลวัน นทีจึงสังเกตเห็นว่าใบหน้าเธอผิดปกติ “คิ้วคุณ!”

พิมพ์ชนกเอามือปิดหน้าด้วยความอับอายร้องลั่นว่าอย่ามองๆ...จากนั้นทั้งสองมานั่งที่ห้องโถง นทีขำระคนสงสารเมื่อเห็นว่าเธอเครียดพยายามปัดผมมาปิดหน้าผาก เธอเอ็ดให้เขาหยุดขำ แล้วเล่ารายละเอียดให้ฟังว่า

“ฉันเช็ดเครื่องสำอางตามปกติ จู่ๆคิ้วมันก็หลุดออกมา”

“แพ้อะไรรึเปล่า”

“ฉันใช้เครื่องสำอางแบรนด์ดังทุกตัว ไม่มีทางแพ้ หรือว่า...ครีมบำรุงคิ้วตัวใหม่ของพี่ยุ”

นทีพยักหน้าเห็นด้วย พิมพ์ชนกโวยวายจะไปเอาเรื่อง นทีย้อนถามจะไปแบบไม่มีคิ้วหรือ เธอจึงนึกได้ว่าถ้านักข่าวเห็นจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน พิมพ์ชนกเริ่มเครียดมากขึ้นเพราะมีงานที่รับไว้อีกมากมาย เธออ้าปากจะกรี๊ด นทีปรามให้เอาหน้าไว้บนคออย่างเดิมแล้วหาทางแก้ไขสถานการณ์ก่อน ต้องหาคนช่วยคิด สุดท้ายก็ไม่พ้น...ชาร์ลี

พอชาร์ลีรับสายโทรศัพท์จากพิมพ์ชนกก็ตกใจตีโพยตีพายไม่แพ้เธอ จนพิมพ์ชนกต้องบอกให้ใจเย็นเขาเป็นผู้จัดการมือโปรต้องหาวิธีแก้ไขให้ได้ ชาร์ลีร้องอ๊าย...โยนส้วมให้ตนเลย

ooooooo

เช้าวันใหม่ พิมพ์ชนกพยายามเขียนคิ้วตัวเองมือไม้สั่น นทีกับป้าศัลย์ยืนลุ้น แล้วเธอก็ทำไม่ได้ นทีอาสาเขียนให้โดยบอกว่าตนสเกตช์ภาพคนร้ายบ่อยๆ มันก็เป็นการวาดเส้นเหมือนกัน

ด้านดวงแขกับพิไลนั่งหัวเราะสะใจในร้านกาแฟ เพราะทั้งสองได้แอบใส่ครีมถอนขนไปในครีมบำรุงคิ้วที่ใช้กับพิมพ์ชนกที่สปาเมื่อวาน ด้วยแค้นใจที่แย่งงานพรีเซ็นเตอร์ไป

นทีใช้สมาธิอย่างมากในการเขียนคิ้วขึ้นมาใหม่ให้พิมพ์ชนก พอเสร็จ ป้าศัลย์เห็นถึงกับอุทาน...คุณเถร!

พิมพ์ชนกเอะใจรีบหันไปส่องกระจก เห็นคิ้วตัวเองดำหนาเตอะก็ร้อง

“กรี๊ด....ทำไมคิ้วฉันหนาเป็นปลิงแบบนี้!”

นทีตอบยิ้มๆว่าสก๊อยกำลังฮิต ป้าศัลย์ว่าเหมือนชินจังมากกว่า พิมพ์ชนกหาว่านทีแกล้ง กระโจนเข้าบีบคอเขาเอาเรื่อง ชาร์ลีมาถึงตกใจปรี่เข้าช่วยแกะมือพิมพ์ชนกออกจากคอนที

“ว้าย! อย่าทำอะไรสามีเจ๊”

ทุกคนพูดพร้อมกันว่า...ไม่ใช่สามี...ชาร์ลียิ้มแหะๆขอเต๊าะวันละนิดจิตแจ่มใส พิมพ์ชนกฟ้องว่านทีแกล้งวาดคิ้วตนน่าเกลียด นทีสวนอุตส่าห์โปรดสัตว์ได้บาป เธอปรี๊ดมาว่าตนเป็นสัตว์ ชาร์ลีทำเสียง “เป๊ง! หมดยกที่หนึ่ง ไม่ต้องต่อยกสอง สาม สี่ เพราะมีปัญหาใหญ่มว้ากที่ต้องแก้”

แล้วชาร์ลีก็ผายมือไปที่แอนนา ช่างแต่งหน้ามือโปรประจำกองถ่าย แอนนามองหน้าพิมพ์ชนกแล้วบ่น “โกร๋นขนาดนี้ เมกอัพตัวแม่สิบคนรุมก็ช่วยไม่ได้...แต่แอนนาสามารถ”

พิมพ์ชนกเกือบถอดใจ...ยิ้มออก ทุกคนสงสัยว่าแอนนาจะทำอย่างไร

แล้วบ่ายวันนี้ พิมพ์ชนกก็มาถ่ายโฆษณาครีมทาผิวคู่กับเนตรกมลได้อย่างสวยงาม เพราะฝีมือสักคิ้วสามมิติของแอนนา ชาร์ลียืนมองยิ้มปลื้มขยับเข้ากระแซะนทีที่สถานการณ์เลวร้ายผ่านไปได้ “มีผู้กองสุดหล่อคอยช่วยเหลือ เรื่องร้ายๆก็กลายเป็นดี”

นทีย้อนถาม หน้าตาเกี่ยวด้วยหรือ ชาร์ลีทำตาหวานชูนิ้วว่าเกี่ยวนิดนึง นทียิ้มแหยงๆ ชาร์ลีอดถามไม่ได้ว่า เขาอยู่ใกล้พิมพ์ชนกมาเกือบเดือน ไม่รู้สึกอะไรบ้างหรือ นทีสวนว่าเบื่อ...ชาร์ลีขมวดคิ้วไม่อยากเชื่อ นทีพยักหน้ายืนยัน ชาร์ลีอมยิ้มอย่างรู้ทันว่า...ไม่จริง

พอเสร็จจากการถ่ายโฆษณา เนตรกมลเดินยิ้มหวานมาทักนทีว่าเบื่อไหมที่รอนาน นทีทำหน้างงๆ เนตรกมลหัวเราะเน้นหมายถึงที่เขารอพิมพ์ชนก เขาจึงยิ้มๆตอบ

“รายนั้นผมจำเป็นต้องรอตามหน้าที่”

พิมพ์ชนกยืนคุยกับชาร์ลี ชำเลืองมองนทีคุยยิ้มแย้มกับเนตรกมลก็รู้สึกหงุดหงิดใจโพล่งออกมาว่ากะล่อน...ทำเอาชาร์ลีงงมองตามสายตาเธอแล้วอุทาน “โอ๊ะโอ...เรื่องการมุ้งเจ๊จะไม่ยุ่ง”

หลังจากนั้น พิมพ์ชนกก็หน้างอนั่งรถกลับบ้านไม่พูดจากับนทีเลย พอถึงบ้าน นทีก็บอกว่าพรุ่งนี้ให้ศาสตราไปสืบร่องรอยคนร้ายที่สปา เธอพยักหน้ารับ นทีแปลกใจ

“หน้าตาเครียดๆเป็นอะไรรึเปล่า”

“เป็นนางร้ายที่ไม่อ่อนหวาน ไม่เป็นกุลสตรี ไม่ได้เป็นนางเอก” พิมพ์ชนกเผลอประชด

นทีบอกเธอเหมาะกับบทนางร้ายทั้งในและนอกจออยู่แล้ว พิมพ์ชนกเกือบหลุดปาก ใครจะดีแสนดีเหมือน ...แล้วปัดไม่พูดต่อ เดินหนีขึ้นห้อง นทีงงหาว่าเธอเลือดลมไม่ปกติ

ooooooo

มธุรสนั่งรอดนัยกลับมาจนดึกเพื่อที่จะต่อว่าเรื่องเขากับพิมพ์ชนก แล้วยั่วยุให้เขารู้ว่า สมภพน้องชายก็กำลังทำคะแนนกับพิมพ์ชนกด้วยการถอดดวงแขออกจากโฆษณาให้พิมพ์ชนกเสียบแทน อยากรู้นักว่าศึกชิงนางครั้งนี้ พิมพ์ชนกจะเลือกพี่หรือน้อง ดนัยเดือดพล่าน

บุกมาหาสมภพที่คลับของมติ ไม่พูดพรํ่าทำเพลง กระชากคอเสื้อน้องชายขึ้นมาพูดใส่หน้า “ฉันเคยบอกแกดีๆแล้วว่า อย่ายุ่งกับพิมพ์ชนก”

สมภพสะบัดตัวออกแก้ตัวว่า ถ้าเป็นเรื่องถอดโฆษณา เป็นเพราะเอเจนซี่ต้องการดาราดัง ดนัยไม่เชื่อ “แกสนใจพิมพ์ชนกมากกว่า”

สมภพไม่เถียงแถมยอมรับ เพราะตนโสดไม่มีพันธะ ดนัยโกรธประกาศถ้าไม่เลิกยุ่งกับเธอ เราจะเห็นดีกัน ท่าทางสมภพไม่ยี่หระกับคำขู่ของพี่ชายเลยสักนิด...

รุ่งเช้า ศาสตรามารายงานที่บ้านพิมพ์ชนก ที่สปามีลูกค้าที่ใช้บริการต่อจากพิมพ์ชนก คิ้วร่วงเหมือนกัน พิมพ์ชนกครุ่นคิดถึงตอนที่ดวงแขกับพิไลมาพูดชื่นชมครีมนี้ให้ได้ยิน ต้องเป็นฝีมือสองคนนี้แน่ นทีติงที่เธอบ้าจี้ตาม พิมพ์ชนกหน้าตึงโกรธ ศาสตรารีบแทรกว่าตนได้ส่งครีมนั้นไปตรวจแล้ว อีกสองสามวันถึงรู้ผล พิมพ์ชนกแกล้งชมเชยศาสตราว่าทำงานดีและเร็วกว่าบางคน นทีถลึงตาใส่ ชาร์ลีกับศาสตรามองสองคนฮึ่มๆใส่กันอย่างเหนื่อยใจ

พอมาถึงกองถ่าย เนตรกมลยื่นถุงขนมให้นทีบอกว่าตนทำเอง พิมพ์ชนกหน้าตึง ชาร์ลีรีบชมว่าเนตรกมลเก่งทั้งงานบ้านและงานแสดง เป็นนางเอกจริงๆ พิมพ์ชนกเหน็บ สมกับพระเอกบอดี้การ์ดราวกิ่งทองใบหยก เนตรกมลเขินอาย นทีกระซิบพิมพ์ชนกให้ให้เกียรติเนตรกมลบ้าง

“อุ๊ย...สุภาพบุรุษ” พิมพ์ชนกยิ่งยั่วประสาท

นทีโมโห พอดีดวงแขกับพิไลเดินมาด้านหลังพิมพ์ชนก แล้วถากถางได้ยินข่าวลูกค้ามยุรีคิ้วร่วงไปหลายคน แล้วยังมีหน้ามาถ่ายละครอีก...พิมพ์ชนกหันมาเย้ย สองสาวถึงกับอึ้งที่เธอมีคิ้วสวยงามได้รูปเหมือนเดิม ชาร์ลีแขวะ

“นอกจากจะสวยและรวยมาก พวกหล่อนคงไม่รู้ว่าพิมมี่ของเจ๊เป็นคนดวงดีสุดๆ สัมภเวสีฉุดยังไงก็ไม่อยู่”

“ตำรวจกำลังหาหลักฐาน อีกไม่นานคงรู้ตัวคนกลั่นแกล้งฉัน...แล้วฉันกำลังจะมีเดตสุดหรูกับคุณสมภพ ฉันจะถามให้นะว่าเธอแคสต์งานพิธีกรผ่าน
รึเปล่า” พิมพ์ชนกเย้ย

นทีมองสองสาวอย่างจับพิรุธ สายตาทั้งสองเคียดแค้นมากที่ทำอะไรพิมพ์ชนกไม่ได้ ไม่เพียงแค่นั้น พิมพ์ชนกยังได้ห้องแต่งตัวแยกต่างหาก กีตาร์ยืนรอหน้าห้อง...มีสายตาลึกลับจ้องมองแล้วกดโทรศัพท์หากีตาร์ ทำให้เธอเลี่ยงไปคุยหาสัญญาณ

ระหว่างที่พิมพ์ชนกเปลี่ยนเสื้อผ้า มีมือลึกลับยื่นมาในห้องแล้วเทบางอย่างออกจากถุงกระสอบ เสียงสายธารเตือนพิมพ์ชนกให้ระวัง...อันตราย...พิมพ์ชนกแต่งตัวเสร็จกวาดตามองรอบห้อง ทันใดมีงูเห่าปรากฏตัวขึ้นแล้วฉกเข้าที่ขาเธอ ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องของเธอเลย

บรรยากาศกองถ่ายเสียงดังอึกทึกวุ่นวาย ทำให้นทีไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากพิมพ์ชนก จนกระทั่งชาร์ลีมาเคาะเรียก พอเปิดเข้าไปต้องตกใจเมื่อเห็นพิมพ์ชนกนอนร้องครวญครางอยู่กับพื้น นทีเห็นรอยแผลที่ขาก็รีบอุ้มเธอส่งโรงพยาบาลทันที

หมอจัดการเอาพิษออกและฉีดเซรุ่มให้แต่ขอให้นอนดูอาการอีก 72 ชั่วโมงถึงกลับบ้านได้ ชาร์ลีจัดการให้คนในกองปิดข่าว นทีนอนเฝ้าไข้พิมพ์ชนกด้วยความห่วงใย เธอเพ้อร้องให้คนช่วยอย่างเสียขวัญ นทีเข้ากุมมือบอกว่าตนจะไม่ทิ้งเธอไปไหน เธอจึงสงบลงได้

นทีกลัวไม่ปลอดภัย จัดการย้ายคนไข้ออกจากฟลอร์ที่พิมพ์ชนกนอนพักฟื้น ศาสตราท้วงย้ายคนไข้ทั้งชั้นแทนที่จะย้ายคนเดียวง่ายกว่า นทีไม่สนใจ ท่าทางเขาหวาดระแวงทุกคน แล้วเขาก็เหลือบไปเห็นพนักงานทำความสะอาดชายกำลังจะเปิดประตูห้องพิมพ์ชนก จึงร้องขึ้น

“เฮ้ย! จะทำอะไร!”

พนักงานตกใจวิ่งหนีออกประตูหนีไฟ นทีกับศาสตราจึงไล่ตามลงมาอีกชั้น เปิดหาแต่ละห้องจนจับตัวได้ ค้นตัวมีบัตรนักข่าว...ขณะเดียวกัน มีคนร้ายย่องไปล็อกคอ รปภ.ที่เฝ้าชั้นพิเศษที่พิมพ์ชนกอยู่ แล้วเข้าไปในห้องเธอ ระหว่างนั้นพิมพ์ชนกกำลังดูภาพวาด

สายธารที่ถ่ายจากมือถือ เทียบกับสร้อยที่หาเจอ ทำให้เห็นเงาคนร้ายเข้ามา พิมพ์ชนกทำทีนอนคลุมโปงแต่ดอดลงจากเตียงปลดสายน้ำเกลือทิ้งไว้ด้วยความหวาดกลัว คนร้ายใช้ปืนเก็บเสียงยิงไปที่เตียง พิมพ์ชนกฉวยโอกาสหนี พอคนร้ายรู้ว่าบนเตียงไม่มีร่างเธอก็ไล่ตาม

พิมพ์ชนกจะวิ่งมาหาพยาบาลแต่ถูกคนร้ายรวบตัวปิดปากลากหลบไป เธอดิ้นรนต่อสู้จนวิ่งหนีขึ้นบันไดหนีไฟได้ ไปจนถึงดาดฟ้า นทีกับศาสตราได้ยินเสียงรีบขึ้นไปช่วยพิมพ์ชนกได้ทัน นทีโกรธมากซัดคนร้ายให้สารภาพว่าใครจ้างมา แต่ไม่ทันไรคนร้ายก็โดนยิงตายปิดปาก นทีและศาสตราหันมองที่มาเห็นนักข่าวที่เขาปล่อยตัวไปเป็นคนยิง ศาสตราให้นทีดูแลพิมพ์ชนก ตัวเขาไล่ตามมือปืนไป แต่ก็พลาด ตามไม่ทัน

นทีกอดพิมพ์ชนกที่ร้องไห้เสียขวัญ ชาร์ลีมาถึงเธอขอกลับบ้าน เขาห้ามจนกว่าจะครบเวลาที่หมอสั่ง แต่จะจ้างพยาบาลพิเศษดูแล “พิมพ์ไม่ไว้ใจใคร ให้ผู้กองนทีอยู่คนเดียวก็พอ”

นทีดีใจ อดแหย่ไม่ได้ “อันตรายก็มีแต่งูตัวแม่นี่แหละจะแผลงฤทธิ์ขึ้นมาตอนไหนไม่รู้”

พิมพ์ชนกถลึงตาดุ นทีทำหน้ากวนๆ...หลังจากนั้น เนตรกมลโทร.เข้ามาถามข่าวคราวกับนที พิมพ์ชนกเหล่มองอย่างหมั่นไส้ที่เขายิ้มน้อยยิ้มใหญ่เวลาคุยกับเนตรกมล นทีหันมาเห็นแกล้งยั่วทำเสียงหวานบอกเนตรกมลว่า...

คืนนี้จะแวะไปหาในฝัน โดยไม่คิดว่าเนตรกมลจะดีใจ

พอวางสาย พิมพ์ชนกก็แขวะ คุยกับแฟนหรือเลี่ยนเชียว นทีปฏิเสธไม่ใช่แฟน ตนอยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า หญิงสาวเหน็บตอบอย่างกับดารา นทีหาว่าเธออิจฉา

“อยากให้พูดงี้มั่งใช่ป่ะ...พิมพ์จ๋า...คืนนี้ฝันถึงทีบ้างนะ” นทีแกล้งยื่นหน้ามาใกล้

“ฝันร้ายน่ะสิ” พิมพ์ชนกโวยแล้วผลักหน้าเขาออก ก่อนจะลุกจากเตียง

นทีถามจะไปไหน เธอสะบัดเสียงว่าไปห้องน้ำ เขาติงทำไมไม่บอก เธอย้อนถามต้องขออนุญาตด้วยหรือ นทีปราดไปตรวจความปลอดภัยในห้องน้ำทุกซอกทุกมุม เธอถามหาอะไร เขาบอกกลัวใครเอาตัวอะไรมาปล่อยอีก

หญิงสาวรู้สึกอบอุ่นใจวาบขึ้นมาแต่พยายามปั้นหน้านิ่ง

“จะเข้าก็ว่าตาม...ดิฉันขออนุญาตไปดื่มน้ำปัสสาวะค่ะ” นทีแหย่

พิมพ์ชนกผลักเขาขำๆ พอจะก้าวเข้าห้องน้ำ นทีขยับมาขวางหน้าทำให้สองคนใกล้ชิดจนแทบจะหายใจรดกัน นทีเผลอใจโน้มหน้าจะจูบ พิมพ์ชนกใจเต้นระทึก แล้วเขาก็กระซิบ

“เดี๋ยวก็ฉี่ราดหรอก”

พิมพ์ชนกหน้าแดงเขินอาย ผลักเขาอย่างแรงก่อนจะเข้าห้องน้ำไป นทีมองตามขำๆ

ooooooo

พิพัฒน์ต่อว่าเนตรกมลที่ไม่บอกว่าพิมพ์ชนกเข้าโรงพยาบาล เขาจะไปเยี่ยม เนตรกมลบอกเห็นนทีว่าพรุ่งนี้ก็กลับบ้านแล้ว พิพัฒน์เอะใจถามพี่สาวติดต่อกับนทีด้วยหรือ เธอก้มหน้าตอบเขินๆว่าคุยกันบ้างเพราะเขาเป็นคนดี พิพัฒน์มองพี่สาวอย่างครุ่นคิด

แผนกชันสูตรที่สถาบันนิติเวช หมอซึ่งเป็นเพื่อนกับชาร์ลีรายงานผลการพิสูจน์ศพสายธารว่าถูกของแข็งตีที่ศีรษะ เนื้อตัวมีบาดแผลเก่าและใหม่ที่เกิดจากไฟ ของมีคมและของแข็ง ร่างกายมีกลไกทางการหายใจก่อนเสียชีวิต แสดงว่าไม่ได้ตายเพราะจมน้ำ เป็นการโยนร่างลงมาเพื่ออำพราง

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 2 ก.ย. 58

ละครนางร้ายที่รัก บทประพันธ์โดย ดวงมาลย์
ละครนางร้ายที่รัก บทโทรทัศน์โดย ชลนภัสส์ / จีรนุช/วรรณพร/ อโนชา/ ณันทิชา
ละครนางร้ายที่รัก กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ
ละครนางร้ายที่รัก ผลิตโดย บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครนางร้ายที่รัก ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.
ละครนางร้ายที่รัก ติดตามชมได้ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ละครนางร้ายที่รัก นักแสดงนำ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ที่มา ไทยรัฐ