อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 3 ก.ย. 58

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 3 ก.ย. 58

แผนกชันสูตรที่สถาบันนิติเวช หมอซึ่งเป็นเพื่อนกับชาร์ลีรายงานผลการพิสูจน์ศพสายธารว่าถูกของแข็งตีที่ศีรษะ เนื้อตัวมีบาดแผลเก่าและใหม่ที่เกิดจากไฟ ของมีคมและของแข็ง ร่างกายมีกลไกทางการหายใจก่อนเสียชีวิต แสดงว่าไม่ได้ตายเพราะจมน้ำ เป็นการโยนร่างลงมาเพื่ออำพราง

พิมพ์ชนกน้ำตารื้น สงสัยทำไมถึงปิดคดีไปง่ายๆ หมอตอบว่า คณะทำงานเห็นขัดแย้งกับหมอ ข้อสรุปจึงเป็นแบบนั้น ชาร์ลีคิดว่าต้องมีอะไรเบื้องหลังแน่ พิมพ์ชนกเข่นเขี้ยว ใหญ่แค่ไหนก็หนีเวรกรรมไม่พ้น ตนไม่ยอมให้น้องตายฟรีพิมพ์ชนกนึกถึงรอยแผลช้ำที่หลังดวงแข แล้วนึกถึงที่พิไลคุยกับดวงแขว่าสมภพเป็นซาดิสต์ก็ปักใจว่าเขาต้องเกี่ยวข้องกับการตายของสายธาร...ไม่ทันไรสมภพโทร.เข้ามา ดวงตาพิมพ์ชนกฉายแววเจ็บแค้นวาบขึ้นทันที สมภพโทร.มาชวนให้ไปพักที่บ้านพักตากอากาศของเขาสักสองสามวันก่อนที่จะถึงวันถ่ายละครแถวนั้น พิมพ์ชนกรับปากทันทีด้วยน้ำเสียงยั่วยวน

ระหว่างพักผ่อน พิมพ์ชนกเหมือนเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นริมบึง ว่าร่างสายธารในชุดขาวถูกลากไปตามพื้นหญ้า ถูกฟาดด้วยท่อนไม้ก่อนจะโยนลงบึง...พิมพ์ชนกซบหน้าร้องไห้สงสารน้อง หวนคิดถึงวัยเด็กที่บ้านแสงประทีป สายธารปัสสาวะรดที่นอนแล้วกลัวความผิด พิมพ์ชนกออกรับแทนโดนลงโทษอดอาหารเย็น สายธารก็แอบเอาข้าวของตัวเองมาแบ่งให้ และยังสัญญา

“ถ้าน้ำโตขึ้น น้ำจะทำงานหาตังเยอะๆแล้วเราไปกินของอร่อยๆกันนะ”

พิมพ์ชนกคิดถึงอดีตแล้วน้ำตาร่วงเผาะ นทีเตือนให้ไปทานข้าว เธอส่ายหน้าและบอกเขาว่าพรุ่งนี้จะเดินทางไปบ้านพักริมทะเลของสมภพตอนเก้าโมง นทีเสียงเขียวจะไปทำไม พิมพ์ชนกไม่ตอบเดินหนีขึ้นบันได นทีตามว่าเธอหาเรื่องใส่ตัว เธออ้างอยากพักผ่อน

“ไปอ่อยเสือถึงถ้ำ...” นทีสวน

“คุณไม่เข้าใจ”

“ไม่พูดแล้วจะเข้าใจเหรอ...เปิดใจให้คนอื่นเป็นไหม”

“เป็นแต่ไม่เปิด คนรอบตัวฉันมีแต่พวกจ้องฉกฉวยผลประโยชน์ ไม่จริงใจ”

“เพราะคุณไม่เคยใช้ใจแลกความจริงใจ เป็นแต่ใช้ตัวแลกเงิน”

พิมพ์ชนกโกรธตบหน้าเขาฉาด นทีลืมตัวกระชากเธอมา “ตบแล้วหนี...ต้องโดนจับ...”

หญิงสาวผลักเขาเต็มแรง นทีกลิ้งตกบันไดนอนพังพาบที่พื้น พิมพ์ชนกตกใจแต่เบ้ปากใส่แล้ววิ่งหนีเข้าห้อง นทีได้แต่ชี้แค้นๆแต่ลุกตามไม่ไหวเพราะเจ็บหลัง

ทำเขาแล้วก็อดห่วงไม่ได้ พิมพ์ชนกจึงถือหลอดยาออกมา แต่นทีไม่ได้อยู่ในบ้าน เธอแปลกใจ ไม่ทันไรได้ยินเสียงร้องโอ๊ยๆดังมาจากเรือนป้าศัลย์ จึงรีบออกไปดู

“ว้าวฮ่าๆๆ อย่าร้อง อย่าดิ้นให้เหนื่อย นิ่งไว้เดี๋ยวก็สบาย” เสียงป้าศัลย์หัวเราะหื่นๆ

พิมพ์ชนกตกใจเปิดประตูเข้ามาโวย “ทำบัดสีอะไรกัน!”

นทีถอดเสื้อหันหลังให้ป้าศัลย์นวดยาที่หลัง ป้าศัลย์รีบบอกว่าไม่ได้บัดสี ไม่รู้นทีไปโดนอะไรที่หลังมา นทีสะบัดเสียงบ่น “โดนงูตัวแม่ฟาดหางน่ะป้า...คุณคิดว่าผมทำอะไรกับป้าเหรอ” พิมพ์ชนกอึกอักค้อนนทีแล้วเดินหนีออกไปอย่างอายๆ

ooooooo

เมื่อขัดไม่ได้ นทีจำต้องขับรถพาพิมพ์ชนกไปบ้านพักตากอากาศของสมภพ เธออดถามเขาไม่ได้ว่าหายเจ็บหลังหรือยัง นทีตอบด้วยการร้องเพลงกวนดังๆ “แม้ฉันล้ม ฉันก็คงไม่ตาย...ฉันยังไม่ตาย ฉันยังคงหายใจ...ชีวิตยังต้องเดินตามหาความฝัน หกล้มคลุกคลานเท่าไหร่...”

พิมพ์ชนกโวยว่าหนวกหู ให้หยุดร้อง นทีเปลี่ยนมาเปิดวิทยุดังๆ พิมพ์ชนกโกรธเอื้อมไปปิด นทีแกล้งเบรกรถแล้วเหยียบคันเร่งให้เธอคะมำแล้วหงายหลัง เธอโวยลั่น...ไอ้ผู้เกรียน

มาถึงหน้าบ้านสมภพ พิมพ์ชนกรวบกระเป๋าลงจากรถ นทีส่งดอกไม้ธูปเทียนให้ประชดว่าจะถวายตัว อย่าลืมคลานเข่าเข้าไปแล้วพนมมือ...หญิงสาวปาคืนใส่หน้า โวยก่อนจะเดินไป

“บ้า! เก็บไว้ใช้เวลาเข้าเฝ้าท่านยมเถอะ...คืนนี้หาที่นอนเองนะ ไม่ต้องมากวน”

นทีมองตามอย่างห่วงๆ...ในวันนั้นสมภพลงมือทำอาหารต้อนรับพิมพ์ชนก โดยอ้างว่าแม่บ้านลาหยุด พิมพ์ชนกยิ้มยั่วอย่างรู้ทันว่าแม่บ้านลาหรือเขาไล่กันแน่ สมภพส่งสายตาพอใจ เธอทำทีเดินสำรวจบ้าน แต่จริงๆ หาหลักฐานไปในที

นทีโทร.บ่นกับศาสตราเรื่องพิมพ์ชนกลุยเข้าถ้ำเสือ ไม่พอใจเดินเป็นเสือติดจั่น...ในขณะที่พิมพ์ชนกแอบเข้าห้องทำงานสมภพ ค้นตามลิ้นชักไม่พบสิ่งใด

น่าสงสัย จึงเดินออกมา เจอทางลงห้องใต้ดิน ด้านสมภพแอบใส่ยาปลุกเซ็กซ์ในน้ำไว้ให้เธอ

พิมพ์ชนกลงมาห้องใต้ดินพบห้องลับจัดเป็นห้องนอน ที่มุมห้องมีหีบใบใหญ่ เธอตื่นเต้นตรงไปเปิดดูแล้วต้องขยะแขยงเมื่อพบว่าในนั้นเป็นอุปกรณ์ทรมานของพวกซาดิสต์...สมภพเข้ามาด้านหลัง เอื้อมมือไปปิดหีบพร้อมบอกว่าเป็นหีบพร็อพกับอุปกรณ์กองถ่าย พิมพ์ชนกสะดุ้ง

สมภพเชิญพิมพ์ชนกขึ้นไปทานอาหาร เขาจัดอาหารและเครื่องดื่มไว้สวยงาม สมภพบอกอีกว่าทานอาหารเสร็จมีเซอร์ไพรส์ให้ พิมพ์ชนกส่งสายตายั่วยวนว่าตนใจร้อนอยากรู้มาก

ไม่ทันไรพิมพ์ชนกก็รู้สึกร้อนวูบวาบแปลกๆจนต้องเอามือโบกพัดหน้าตัวเอง...ด้านนทีพยายามข่มใจอยู่ในห้องพักที่รีสอร์ต แต่ก็ร้อนใจเป็นห่วงพิมพ์ชนกมาก

เมื่อยาออกฤทธิ์พิมพ์ชนกรู้สึกครึ่งหลับครึ่งตื่น สมภพยิ้มกริ่มประคองเธอลงมาที่ห้องลับ นอนลงบนเตียง ใส่กุญแจข้อมือติดกับหัวเตียง แล้วกระซิบ “อย่าเพิ่งหลับ เกมของเราเพิ่งจะเริ่ม”

เธอถามเกมอะไร เขาหัวเราะบอกเธอว่าเดี๋ยวจะสนุกด้วยกัน...สุดท้ายนทีก็ทนไม่ได้ต้องมาดูพิมพ์ชนก เขาโดดข้ามกำแพงเข้ามาสอดส่องทั่วบ้าน จนเห็นสภาพเธอก็รู้ทันทีว่าโดนวางยา

นทีไปพาแก๊งเชิดสิงโตเรี่ยไรเงินมาเล่น ตัวเขารัวกลองลั่นบ้าน จนสมภพตกใจรีบออกมาดู จากนั้นนทีก็ดอดเข้าไปช่วยพิมพ์ชนกออกมา พวกเด็กเชิดสิงโตขอเงินทำบุญจากสมภพ กลับโดนเขาไล่ตะเพิดออกจากบ้าน

นทีอุ้มพิมพ์ชนกหนีกลับที่พักในรีสอร์ต เธอมีอาการยั่วยวนด้วยฤทธิ์ยา พยายามกอดรัดเขา ขยุ้มมือจับเนื้อตัวเขาไปทั่ว นทีต้องหักห้ามใจไม่ล่วงเกินเธอ

“ปล่อยผมไปเถอะ อย่ารังแกผม นึกซะว่าเมตตาลูกนกลูกกา”

“เสียใจไอ้หน้าหนวด วันนี้ไม่รอดหรอก ฮ่าๆๆๆ”

“ไม่ปล่อยใช่ไหม ได้...เจอท่าแบ็กซูเพล็กซ์ซุปเปอร์สแลม ไม้ตายนักมวยปล้ำระดับโลก” ว่าแล้วนทีก็ม้วนตัวใช้ผ้านวมห่อตัวพิมพ์ชนกแน่นอย่างกับข้าวต้มมัด

ด้านสมภพแปลกใจที่พิมพ์ชนกหายไปจากห้อง เข่นเขี้ยวคราวหน้าไม่รอดแน่...กลางดึกพิมพ์ชนกรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา พบว่าตัวเองโดนมัดอยู่ในผ้านวมก็โวยวาย

“ฝีมือไอ้ผู้กองแน่ๆ...ไอ้ผู้เกรียน มัดฉันทำไม”

“กินยาอะไรของสมภพเข้าไปหื่นขึ้นเต็มตัว ผมเกือบเสียหนุ่มให้คุณเลยนะ” นทีโวยกลับ

พิมพ์ชนกคิดทบทวน นทีว่าโดนวางยายังไม่รู้ตัวอีก ดีที่ตนไม่พิศวาสเธอสักนิด ไม่อย่างนั้นเสร็จตนแน่ หญิงสาวทั้งโกรธทั้งอายร้องให้ปล่อย นทีแกล้งเอามือถือมาถ่ายภาพเก็บไว้ก่อนปล่อย ยั่วว่าจะลงไอจีประจาน ข้าวต้มมัดนางร้าย...พิมพ์ชนกโวยลั่น

ท่าทางนทียังปวดหลังไม่หาย บ่น “ตกบันไดแล้วยังต้องอุ้มคุณ ตัวเบายังกับนุ่นสองตัน”

หลังจากนั้นพิมพ์ชนกรู้ว่าตัวผิดจึงเอายามานวดให้อย่างอ่อนโยน นทีรู้สึกเคลิ้ม...เขาอดถามไม่ได้ว่าตนขโมยตัวเธอออกมาแบบนี้จะโดนปลดจากงานละครไหม พิมพ์ชนกตอบว่าถ้าถูกปลดตนจะแฉ แต่ตนคิดว่าสมภพไม่กล้า นทีอยากรู้อีกว่าถ้าไม่ได้เล่นละครแล้วเธอจะทำอาชีพอะไร พิมพ์ชนกตอบว่าขายส้มตำมั้ง นทีเหน็บ

“คุณเนี่ยนะขายส้มตำ ลูกค้าพูดผิดหูก็เอาครกขว้างใส่กะบาลแล้ว”

“ถ้าเจอลูกค้าอย่างคุณ ฉันจะเอามะละกอยัดปาก”

“ค่อยยังชั่ว นึกว่าจะยัดเยียดความเป็นเมียให้อีก” พูดแล้วนทีถอนใจ พิมพ์ชนกค้อนอายๆ

ooooooo

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 5 วันที่ 3 ก.ย. 58

ละครนางร้ายที่รัก บทประพันธ์โดย ดวงมาลย์
ละครนางร้ายที่รัก บทโทรทัศน์โดย ชลนภัสส์ / จีรนุช/วรรณพร/ อโนชา/ ณันทิชา
ละครนางร้ายที่รัก กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ
ละครนางร้ายที่รัก ผลิตโดย บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครนางร้ายที่รัก ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.
ละครนางร้ายที่รัก ติดตามชมได้ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ละครนางร้ายที่รัก นักแสดงนำ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ที่มา ไทยรัฐ