อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 7 วันที่ 8 ก.ย. 58

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 7 วันที่ 8 ก.ย. 58

มธุรสเข่นเขี้ยวโกรธแค้นมากแต่ไม่กล้าโวยวายเพราะรับปากดนัยว่าจะไม่ก่อเรื่องใดๆ...พิไลยืนมองหมั่นไส้หาว่าพิมพ์ชนกก็ทำตัวเป็นอีกาเหมือนพวกตน

รุ่งเช้าพิมพ์ชนกบ่นว่านทีที่ทำให้ตนต้องปวดขาไปหมด ชาร์ลีจึงพาไปนวดสปาให้คลายเมื่อย แต่ปรากฏว่ามีคนร้ายสองฝ่าย ต่างจ้องจะเล่นงานเธอ...พิมพ์ชนกโดนคนร้ายลากตัวไป ชาร์ลีแปลกใจที่เธอหายไป นทีตามมาถึง ชาร์ลีรีบบอกว่าพิมพ์ชนกหายไป พิมพ์ชนกพยายามหาทางสลัดตัววิ่งหนีไปทางสวน เจอคนร้ายอีกคนมาดักหน้า จะหันกลับก็โดนอีกคนเดินตาม คิดได้ร้องขึ้นว่า...จัดการมันเลย...แล้วรีบหลบ คนร้ายทั้งสองประจันหน้ากัน ต่างยิงใส่กันด้วยปืนเก็บเสียงจนหมดแม็ก

พิมพ์ชนกวิ่งหนีมาโดนมือหนึ่งปิดปากดึงตัวหลบเข้าพุ่มไม้ เธอตกใจพยายามดิ้น เสียงกระซิบข้างหู “ผมเอง ไม่ต้องกลัว...ผมอยู่นี่แล้ว”พิมพ์ชนกหันมองโผกอดเขาตัวสั่น นทีให้เธอหลบอยู่ตรงนี้ก่อน แต่เธอกลับดึงเขาไว้ขอร้องอย่าทิ้งตนไป ตนกลัวมาก นทีเห็นพิมพ์ชนกน้ำตาไหลพรากก็กอดปลอบ เผอิญมีนักข่าวผ่านมาเห็นรีบรัวกดชัตเตอร์เป็นระวิง

ooooooo

อิงอรนั่งเหงาอยู่ในบ้าน เปิดอัลบั้มรูปเก่าๆดูตั้งแต่สมัยมัธยมต้น นึกถึงงานวันพ่อที่ตนรำออกงาน แต่ไม่มีพ่อมาดูเหมือนเพื่อนๆ ตนรู้สึกเศร้าสะเทือนใจ จู่ๆนทีก็โผล่มาบอกว่าสารวัตรติดงานด่วนให้เขามาถ่ายวีดิโอไว้ให้ แล้วหลังจากนั้นนทีก็มาทำหน้าที่แทนพ่ออีกหลายเรื่อง

ด้วยเหตุนี้ถึงทำให้อิงอรผูกพันกับนทีมาก ระหว่างนั้นชินกริชเดินเข้ามาบอกว่าวันนี้ว่างจะพาลูกไปช็อปปิ้ง อิงอรดีใจมาก แต่ไม่ทันจะออกจากบ้านก็มีโทรศัพท์ตามตัวชินกริชว่ามีงานด่วน อิงอรหน้าเศร้าบอกพ่อตนเข้าใจ พอชินกริชออกไปไม่นาน ศาสตราโผล่มาเห็นอิงอรเศร้า จึงพาไปเที่ยวเสียเอง อิงอรเริ่มมีความสุขขึ้นและใกล้ชิดกับศาสตรามากขึ้น

ก่อนกลับศาสตราแอบซื้อลูกสุนัขให้ บอกอิงอรว่าต่อไปจะได้ไม่เหงาอีก อิงอรชอบใจตั้งชื่อลูกสุนัขว่า...ไทเกอร์...ศาสตราหน้าเจื่อนเพราะชื่อเล่นของเขาคือ...เสือ...

เช้าวันใหม่ หนังสือพิมพ์กอสซิปดาราทุกฉบับพาดหัวข่าว...นางร้ายไฮโซนัวกิ๊ก ชาร์ลีอ่านข่าวหน้าบูด กางหนังสือให้พิมพ์ชนกกับนทีดูแล้วบ่น

“จะกินกันเองทำไมไม่บอกเจ๊ก่อน...ล้อเล่น แต่เตรียมรับมือกองทัพนักข่าวที่จะแห่กันมาเหมือนแร้งลงได้เลย” ชาร์ลีเปลี่ยนมาเป็นกลุ้มใจ

พิมพ์ชนกบ่นอุบ “ซวย...เป็นข่าวกับใครไม่เป็น...”

“อยากเป็นข่าวกับสมภพกับดนัยมากกว่างั้นเหรอ” นทีสวนทันที

สีหน้าพิมพ์ชนกเหวี่ยงใส่ นทีเย้า...ดีเหมือนกันจะได้ขึ้นข่าวอาชญากรรมหน้าหนึ่ง รับรองงานเข้าอีกตรึม หญิงสาวโกรธปาหมอนใส่ เขาหลบแล้วกวนว่า ไม่ได้แอ้ม... พิมพ์ชนกคว้าของจะปาใส่ใหม่ นทีรีบปรามให้หยุด เข้าเรื่องก่อนว่าตอนนี้มีคนปองร้ายเธอมากกว่าหนึ่ง

“พวกเดียวกันมั้ง ยิงถล่มกันขนาดนั้น” พิมพ์ชนกประชดกลับ

ชาร์ลีรีบถามจะรู้ได้อย่างไรว่าพวกไหนเป็นพวกไหน พิมพ์ชนกเองก็เครียด...ในขณะที่มธุรสสะใจจ่ายเงินให้นักข่าวที่ถ่ายภาพพิมพ์ชนกกับนทีไว้ได้

ด้านดนัยหน้าเครียด แต่สมภพกลับยิ้มเยาะ “ว่าไงล่ะเด็กที่ไม่ให้ผมยุ่ง ก็แค่ผู้หญิงสำส่อน พี่จะสนใจอะไรมันนัก”

“อย่าพูดถึงพิมพ์ชนกแบบนั้นอีก ไสหัวออกไป” ดนัยโกรธ

สมภพเดินหัวเสียออกมา โทร.หามติให้ส่งเด็กมาให้คืนนี้ด้วย แล้วหันมองไปทางห้องพี่ชายเข่นเขี้ยว “ยิ่งห้ามฉันยิ่งต้องเอาให้ได้ อย่าคิดว่าฉันจะยอมเหมือนเมื่อก่อนนะ”

สมภพคิดถึงอดีตที่ผ่านมา สมัยยังเป็นวัยรุ่น ตนกับดนัยสนใจผู้หญิงคนเดียวกันคือมธุรส แต่เธอเลือกดนัยที่ดูดีแต่งตัวเท่กว่า สร้างความเจ็บใจมาตั้งแต่นั้น...

เผอิญมธุรสแวะมาหาดนัย เดินสวนกับสมภพ เขาเหน็บทันทีว่า ต้องมาเฝ้ากันขนาดนี้ถามจริงๆจะยื้อคนที่ไม่ได้รักตัวเองไว้ทำไม มธุรสเหวี่ยงกลับ อะไรที่เป็นของตน ตนไม่ยอมปล่อยให้ใครง่ายๆ ถึงจะมีพวกหน้าด้านมาคอยแย่ง แล้วมธุรสก็นึกอะไรได้กล่าวเยาะ

“จะว่าไปผู้หญิงพวกนั้นเหมาะกับเธอมากกว่านะ พวกชอบแย่งอะไรเหมือนๆกัน”

“เป็นคำแนะนำที่ไม่เลว” สมภพตอกกลับหน้าตายแล้วคืนนั้นสาวที่มติส่งมาบริการสมภพที่คอนโดก็คือ...พิไล

ooooooo

เย็นวันนั้นพิมพ์ชนกเล่นโยคะอยู่กับบ้าน นทีออกกำลังกายอยู่ไม่ห่าง ชาร์ลีอ่านตารางงานของวันพรุ่งนี้ให้ฟัง ว่าจะมีทีมงานนิตยสารมาสัมภาษณ์หัวเรื่อง...วันชิวๆของนางร้ายกับถ่ายภาพประกอบคอลัมน์ที่บ้าน...ส่วนงานอื่นๆตนยกเลิกหมดแล้ว

พิมพ์ชนกดีใจเพราะยังไม่อยากออกไปเจอนักข่าว ชาร์ลีนึกได้แจ้งอีกเรื่องว่ามีงานด่วนติดต่อมา เป็นสปอร์ตประชาสัมพันธ์มูลนิธิเพื่อเด็ก...พิมพ์ชนกรู้สึกว่าน่าสนใจให้รับไว้ นทีแขวะว่าเธอคิดสร้างภาพ หญิงสาวหันมาตาเขียวใส่ ชาร์ลีให้รายละเอียด

“แต่ว่า...ทางนั้นกำหนดสถานที่ถ่ายทำมาแล้ว ที่บ้านแสงประทีป ยังจะรับอยู่หรือเปล่า”

พิมพ์ชนกชะงักหันมาเห็นสายตานทีมองอยู่ จึงเชิดใส่แล้วบอกชาร์ลีว่าตนรับงานนี้แต่เขาต้องไปเคลียร์พื้นที่ล่วงหน้าให้ด้วย...พิมพ์ชนกหันกลับไปเล่นโยคะต่อเหมือนไม่มีอะไร

อ่านนางร้ายที่รัก ตอนที่ 7 วันที่ 8 ก.ย. 58

ละครนางร้ายที่รัก บทประพันธ์โดย ดวงมาลย์
ละครนางร้ายที่รัก บทโทรทัศน์โดย ชลนภัสส์ / จีรนุช/วรรณพร/ อโนชา/ ณันทิชา
ละครนางร้ายที่รัก กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ
ละครนางร้ายที่รัก ผลิตโดย บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครนางร้ายที่รัก ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.
ละครนางร้ายที่รัก ติดตามชมได้ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ละครนางร้ายที่รัก นักแสดงนำ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ที่มา ไทยรัฐ