อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 30 ก.ค.59

อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 30 ก.ค.59

“ฉัตร...ไม่ว่าแกจะทำอะไร ทำอะไรอยู่ หรือคิดจะทำอะไร พ่อขอ...หยุดซะเถอะ เชื่อพ่อ ฟังพ่อนะ...ผู้หญิงคนนั้นกำลังจะดึงแกลงนรก หยุดซะก่อนที่จะสายเกินไป”

ข้อความของพ่อทำให้ฉัตรคิดหนัก รู้ดีว่าทำไม่ถูก แต่เพราะรักไลล่าเลยยอมขนาดนี้ แต่กระนั้น...ความกังวลใจก็ทำให้อยากลองเจรจากับเธออีกครั้ง

“คุณจะให้ผม...เอ่อ...ฆ่าแม่เลี้ยงคุณจริงๆเหรอ”“ทำไม...คุณไม่กล้าเหรอ ถ้าไม่กล้าฉันจะทำเอง”

“เปล่าครับ...ยังไงผมก็ไม่มีที่ไปแล้ว คุณแดงไม่ตายผมก็กลับไปไม่ได้ ผมแค่เป็นห่วงคุณ...ถ้าเกิดผิดพลาดอะไร พ่อเลี้ยงแม่เลี้ยงคุณไม่ตาย คุณหนีไม่รอดแน่ เพราะคุณอยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด”

“ไม่...พวกมันต้องไม่รอดแน่ ฉันไม่ยอม”

“แค่พูดเผื่อไว้ อยากให้คุณหาทางหนีทีไล่เผื่อไว้”

“แน่นอน...คนอย่างฉันไม่ยอมจนตรอกง่ายๆ หรอก ฉันเอาตัวรอดได้แน่ คุณคอยดูให้ดีก็แล้วกัน!”

ฝ่ายณัฐเดช...ไปสำนักงานตำรวจฯเพื่อค้นหาเบาะแสของคฑากับแอร์พอร์ท เลยได้พบกับจ่ามิตรและจ่ากู๊ด ซึ่งกำลังสงสัยในตัวชาตรี ซึ่งมีปฏิกิริยาแปลกๆหลังการหายตัวไปของคฑา แต่ตำรวจหนุ่มก็ไม่ได้สนใจมากนัก จนเมื่อสองจ่าหลุดปากว่าคฑาหายตัวไประหว่างทางกลับจากเมืองกาญจน์

ระหว่างที่ณัฐเดชมุ่งหน้าสู่เมืองกาญจน์เพื่อจัดการคฑา นายตำรวจใหญ่กับภรรยาก็กำลังตะลึงตาค้าง ที่ได้เห็นพลังพิเศษของแอร์พอร์ทเป็นครั้งแรก เมื่อเธอจัดการหลอมละลายลูกกรงด้วยการสัมผัส!

ทั้งสามหนีไปได้ แต่ก็ไปได้ไม่ไกล เพราะพวกคาลอฟส่งคนไล่ตาม หลุยส์ราจีฟไม่อยากพลาดอีกเลยใช้พลังเหล็กไหลของตนสะกดรอยตามแอร์พอร์ท ซึ่งครูฝึกสาวก็รู้ตัวดี จึงแยกตัวหนีตามลำพังเพื่อความปลอดภัยของคฑากับพจนารี ซึ่งเธอบังคับให้หนีไปอีกทาง

ไลล่ากับฉัตรก็แยกกับพวกหลุยส์ราจีฟไปตามจับพ่อกับแม่บุญธรรม ซึ่งก็ตามทัน พร้อมๆกับพวกตำรวจที่ตามมาสมทบจากกรุงเทพฯ ฉัตรลุกลี้ลุกลนมากเพราะกลัวถูกจับ ไลล่ารำคาญ เลยตลบหลังด้วยการยิงเขาตายคาที่ แล้วสวมบทเป็นหญิงสาวอ่อนต่อโลก โดนฉัตรหลอกใช้ให้พาพ่อแม่บุญธรรมมาเป็นตัวประกัน!

ooooooo

คฑาบาดเจ็บไม่น้อยแต่ก็กระเสือกกระสนจะไปช่วยแอร์พอร์ท ซึ่งก็แทบกระอักเพราะต้องฝืนร่างกายสู้พลังเหล็กไหลของหลุยส์ราจีฟ ณัฐเดช

อยากได้ตัวครูฝึกสาวตามคำสั่งดำมะกอก เลยอาสาตามไปด้วย และเขาก็ทำสำเร็จ พาตัวแอร์พอร์ทกับคฑาออกจากที่คุมขังจนได้

อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 30 ก.ค.59

ละครเรื่องคงกระพันนารี ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ละครเรื่องคงกระพันนารี บทประพันธ์ เรียว ช่อชรอุ่ม
ละครเรื่องคงกระพันนารี บทโทรทัศน์ วรพันธ์ รวี / ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ / ปิยรส ทองดี
ละครเรื่องคงกระพันนารี กำกับการแสดงโดย ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์
ละครเรื่องคงกระพันนารี ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.15 น.
ละครเรื่องคงกระพันนารี ติตามชมได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ที่มา ไทยรัฐ