คงกระพันนารี[อวสาน]

อ่านละครคงกระพันนารี[ตอนล่าสุด]

- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 12(อวสาน) วันที่ 5 ส.ค.59 [ตอนล่าสุด]
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 12 วันที่ 4 ส.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 12 วันที่ 3 ส.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 12 วันที่ 2 ส.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 1 ส.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 31 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 30 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 11 วันที่ 29 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 10 วันที่ 28 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 10 วันที่ 27 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 9 วันที่ 26 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 9 วันที่ 25 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 9 วันที่ 24 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 8 วันที่ 23 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 8 วันที่ 22 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 8 วันที่ 21 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 7 วันที่ 20 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 7 วันที่ 19 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 7 วันที่ 18 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 7 วันที่ 17 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 6 วันที่ 16 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 6 วันที่ 15 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 6 วันที่ 14 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 6 วันที่ 13 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 5 วันที่ 12 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 5 วันที่ 11 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 5 วันที่ 10 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 5 วันที่ 9 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 4 วันที่ 8 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 4 วันที่ 7 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 3 วันที่ 6 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 3 วันที่ 5 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 3 วันที่ 4 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 3 วันที่ 3 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 3 วันที่ 2 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 2 วันที่ 1 ก.ค.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 2 วันที่ 30 มิ.ย.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 2 วันที่ 29 มิ.ย.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 1 วันที่ 28 มิ.ย.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 1 วันที่ 27 มิ.ย.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 1 วันที่ 26 มิ.ย.59
- อ่านละคร คงกระพันนารี ตอนที่ 1 วันที่ 25 มิ.ย.59
- อ่านละครย่อเรื่องคงกระพันนารี

ละครเรื่องคงกระพันนารี ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ละครเรื่องคงกระพันนารี บทประพันธ์ เรียว ช่อชรอุ่ม
ละครเรื่องคงกระพันนารี บทโทรทัศน์ วรพันธ์ รวี / ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ / ปิยรส ทองดี
ละครเรื่องคงกระพันนารี กำกับการแสดงโดย ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์
ละครเรื่องคงกระพันนารี ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.15 น.
ละครเรื่องคงกระพันนารี ติตามชมได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
มาโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์กัน

รายชื่อนักแสดงในละครเรื่อง คงกระพันนารี

ภูภูมิ พงศ์ภาณุ รับบท หมวดณัฐเดช ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ตำรวจหนุ่มรูปหล่อ อายุประมาณ 24-25 ปี ตำรวจรุ่นใหม่ไฟแรง มีอนาคต รักความยุติธรรมและความถูกต้อง ลูกของดำมะกอกและเพียงเมียคนแรกของดำ เขาไม่รู้ว่าพ่อที่แท้จริงคือใคร เพราะแม่พยายามปิดบังไว้ จนเพียงถูกคุกคามด้วยไสยดำของดำเพื่อให้เพียงบอกความจริงเรื่องณัฐ แต่เพียงไม่ยอมบอก เพียงจึงต้องตาย โดยก่อนตายเพียงเอ่ยชื่อดำมะกอก ณัฐจึงพยายามจับตัวคนร้ายที่ฆ่าแม่ให้ได้ บวกกับณัฐดูแลสืบหาคดีฆาตกรรมชิงเหล็กไหลของหลวงตาเอี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งณัฐรู้ว่าดำมะกอกก็คือศิษย์เอกของหลวงตาเช่นกัน ณัฐจึงไล่ล่าคนที่ชื่อดำมะกอกโดยไม่รู้ว่าเป็นพ่อแท้ๆของตน และไม่รู้ว่าแดงมะกล่ำที่เป็นคู่ปรับกันมาตลอดเป็นน้องชายแท้ๆ ณัฐเดชได้รับมอบหมายหน้าที่จากท่านรองคฑาให้มาคุ้มครองวรมัยหญิงสาวที่ยิงฟันไม่เข้า ที่ถูกตามไล่ล่าเพื่อต้องการบางสิ่งบางอย่างจากเธอมาตลอดชีวิต แม้เบื้องแรกเขาและเธอจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่การปกป้องเผชิญเหตุร้ายๆร่วมกันหลายครั้ง และการช่วยให้วรมัยแข็งแกร่งพอที่จะต่อสู้คนร้าย ก็สร้างความผูกพันและความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน

ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด รับบท วรมัย (แอร์พอร์ท / หนูนา) ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
สาวสวยอายุประมาณ 19-20 ปี นิสัยห้าว ลุยๆ ที่ต้องระหกระเหินหนีขบวนการที่ตามล่าเธอและพ่อของเธอไปอยู่ต่างประเทศ จนสุดท้ายแคล้ว (พ่อของวรมัย) ต้องกลับมาเมืองไทยและขอความช่วยเหลือจากท่าน รองคฑาเพื่อนเก่าของแคล้ว วรมัยมาเรียนต่อที่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง และเป็นหัวโจกในหมู่เพื่อนชาย เก่งวิชาป้องกันตัวนานาชนิดและวิชาสะเดาะกุญแจ เธอเป็นลูกสาวพจนารีที่เกิดจากแคล้ว แต่วรมัยจำแม่ที่ทิ้งเธอไปด้วยความจำเป็นไม่ได้ ตอนเด็กๆใช้ชื่อว่าหนูนา แต่เมื่อพ่อมีปัญหาแยกทางกับแม่ พ่อเลยตั้งชื่อให้ใหม่ว่าแอร์พอร์ท เพื่อไม่ให้แม่ตามหาเจอเธอ แคล้วฉีดนางพญาเหล็กไหลหลอมเหลวเข้าไปในร่างกายเธอเพื่อให้ไม่มีใครแย่งชิงนางพญาเหล็กไหลจากตัวเธอได้ เธอจึงถูกกำหนดให้ดูแลนางพญาเหล็กไหล หรือเป็นคงกระพันนารีนั่นเอง วรมัยจึงโดนไล่ตามล่าจากคนร้ายหลายกลุ่มจนต้องเสียพ่อไป เมื่อเหลือเหลือตัวคนเดียวและต้องอยู่ในอารักขาของตำรวจ  และตำรวจที่มีหน้าที่ปกป้องดูแลเธอคือณัฐเดช หรือพี่ลูกนัทที่เธอเคยสัญญากันไว้เมื่อเป็นเด็กว่าจะแต่งงานกัน

กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท แดงมะกล่ำ (เดชดนัย) ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ชายหนุ่มลูกของดำมะกอกและภรรยาใหม่ เป็นเพื่อนสนิทของแอร์พอร์ท ถูกพ่อที่เลี้ยงดูตามลำพังสปอยด์มาตั้งแต่เด็ก เลยใช้ชีวิตหรูหรา แดงจึงเป็นคนเอาแต่ใจ แต่ก็มีเพียงหนึ่งเดียวที่แดงแพ้ทางคือวรมัย แดงรักพ่อมาก แต่เพราะแดงเป็นคนไม่เด็ดขาด อ่อนแอ จึงทำให้ดำไม่วางใจให้ทำงานค้าของผิดกฎหมายข้ามชาติต่อจากดำ แดงจึงแอบน้อยใจพ่อมาตลอด และกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง จนได้เจอกับไลล่าสาวสวยเปรี้ยวที่ชอบยกยอว่าแดงเก่ง ฉลาด แต่จริงๆแล้วหลอกใช้ และเมื่อแดงรู้ว่าที่จริงแดงมีพี่ชายอีกคนแดงจึงเกิดความกลัวพ่อไม่รัก จึงทำทุกอย่างที่ร้ายขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้พ่อพอใจ แม้กระทั่งการจับตัววรมัยมาให้พ่อ แดงไม่ชอบขี้หน้าณัฐเดชตั้งแต่แรก เพราะณัฐเข้ามาใกล้ชิดพัวพันกับวรมัยโดยไม่รู้ว่าเป็นพี่ชาย แดงพยายามทำทุกทางให้ณัฐเดชพ้นทาง จนถึงพยายามจะฆ่าณัฐเดช แต่ไม่สำเร็จ แต่เมื่อเรื่องทั้งหมดคลี่คลาย แดงก็สำนึกผิดและยอมรับณัฐ

อริสรา ทองบริสุทธิ์ รับบท จิตนารี (ไลล่า) ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
สาวสวยเปรี้ยว ลูกบุญธรรมของคฑาและพจนารี ไลล่าพยายามทำตัวให้น่าสงสารที่เป็นเพียงลูกเลี้ยง จนถูกญาติๆจากตระกูลผู้ดีเก่าของคฑาดูถูก ไลล่าทำเป็นน้อยใจขี้อ้อนเมื่ออยู่ต่อหน้าพ่อแม่บุญธรรม ว่าที่ทำตัวเหลวไหลไม่เอาไหนแบบนี้เพราะประชดชีวิต ทำให้คฑาและพจนารียิ่งสงสาร และพยายามมอบความรักให้อย่างเต็มที่และจริงใจ แต่จริงๆแล้วไลล่าแอบร้ายจากส่วนลึกของจิตใจ เพราะปมความแค้นที่ซ่อนอยู่ภายใน ไลล่าเป็นผู้หญิงเปรี้ยว และสามารถใช้เสน่ห์ทำให้ผู้ชายกลายเป็นเบี้ยล่างให้จูงจมูกได้ แม้แต่แดงเองก็โดนไลล่าใช้เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นแบบไม่รู้ตัว ไลล่าแกล้งทำเป็นจำอดีตตัวเองไม่ได้ ทั้งที่จำได้ว่าคฑาเป็นคนฆ่าโจรโก้พ่อแท้ๆของไลล่า และโจรโก้ก็ได้สั่งเสียไว้ว่าให้ไลล่าแก้แค้นต้องฆ่าคฑาให้ได้ 

ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบท ดำมะกอก (ดนัย / เดวิด) ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
นักค้ายาและอาวุธผิดกฎหมายข้ามชาติที่โหดเหี้ยมเจ้าเล่ห์และต้องการความยิ่งใหญ่ ดำเป็นจอมขมังเวทย์วิชาไสยดำที่หวังเป็นใหญ่ แต่อดีตวัยเด็กเคยเป็นเด็กวัดที่อยู่ในความดูแลของหลวงตาเอี่ยม ที่หลวงตาเลี้ยงดูมาคู่กับเณรแคล้ว และได้พญาเหล็กไหลมาจากหลวงตาหนึ่งองค์เช่นเดียวกับแคล้ว และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ดำหลงไปกับความโลภอำนาจในทางมืดทุกอย่าง ดำซ่อนตัวอยู่ในเงามืดโดยให้สมุนมือขวาคือบิ๊กเจ๋งเป็นคนออกหน้า เพื่อรอวันที่จะได้ครอบครองเหล็กไหลทั้งหมดและลบภาพดำมะกอกคนเดิมให้หมดสิ้น

ญาณิน วิสมิตะนันทน์ รับบท หมวดจ๋า ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
สาวหน้าตาน่ารักแบบเกาหลี มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี วางตัวสบายๆกับทุกคน ไม่คิดมาก แต่เตะหนักมาก อดีตนักเทควันโดเหรียญทองทีมชาติ เข้าเรียนโรงเรียนรุ่นเดียวกับณัฐจนสนิทกันมาก พอได้มาทำงานร่วมกัน จึงทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน

ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท แคล้ว (คำรบ) ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
พ่อของวรมัยที่รักและห่วงวรมัยมาก และเป็นคนเดียวที่รู้ว่าวรมัยคือคงกระพันนารีตั้งแต่วรมัยยังเด็กจึง ฉีดนางพญาเหล็กไหลเข้าไปในตัววรมัย และอดีตคือเณรแคล้วคือเอกศิษย์ของหลวงตาเอี่ยมเช่นเดียวกับดำและเคยสาบานเป็นพี่น้องกับดำ และฝึกวิชาคาถาอาคมไสยดำมาพร้อมกับดำ จนกลายเป็นจอมขมังเวทย์ทั้งคู่ แคล้วเป็นคนจิตใจดีแต่เคยบ้าฝึกคาถาอาคมจนพจนารีต้องพาลูกหนี แต่พจนารีทำลูกหลงทางจึงทำให้แคล้วยื่นคำขาดให้พจนารีตัดขาดจากลูกและดูแลลูกมาตลอดเพียงลำพัง แคล้วต้องพาลูกหนีการไลล่าชิงเหล็กไหลไปค่อนโลก แม้แคล้วผิดสัญญากับหลวงตาขายพญาเหล็กไหลของตนไปแล้ว แต่ก็ยังถูกตามไลล่าเพื่อแย่งนางพญาเหล็กไหลในตัววรมัยอยู่ดี จนสุดท้ายต้องกลับมาอยู่เมืองไทย และโดนดำฆ่าตายในที่สุด

อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท คฑา ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
นายตำรวจตำแหน่งใหญ่โต ซื่อตรง รักความถูกต้อง แต่งงานกับพจนารีแต่ไม่มีลูกด้วยกัน และรับไลล่ามาเลี้ยงไว้เป็นลูกบุญธรรม แต่ก็ยังรักและเอ็นดูวรมัยเหมือนลูกเช่นกัน (โดยไม่รู้ว่าวรมัยเป็นลูกแท้ๆของพจนารี) คฑารู้จักกับแคล้วในชื่อคำรบเมื่อหลายปีก่อน ก่อนที่คำรบจะพาลูกหนีไปญี่ปุ่นเพราะความสามารถพิเศษที่วิทยาศาสตร์อธิบายไม่ได้แต่ช่วยตำรวจได้ คฑาจึงให้ความช่วยเหลือดูแลคำรบและวรมัยเมื่อกลับมาอยู่เมืองไทย จนกระทั่งคำรบโดนฆาตกรรม

มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท พจนารี ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
หญิงสาวสวย นิสัยดี เรียบร้อย มารยาทงาม เป็นแม่แท้ๆของวรมัย หลังแยกทางกับสามีคนแรก (แคล้ว) เธอต้องไปเป็นแม่บ้านในสถานทูตและพบรักใหม่กับท่านรองคฑา

ชาติชาย งามสรรพ์ รับบทเป็น บิ๊กเจ๋ง ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ลูกน้องมือขวาของดำมะกอก และเป็นพ่อของฉัตร อดีตเป็นโจรกระจอก ดำเอามาชุบเลี้ยงทั้งครอบครัว โดยส่งเสียให้ฉัตรเรียนที่เดียวกับแดงมาตั้งแต่เด็ก เพื่อให้เป็นพี่เลี้ยงคอยปกป้องแดง บิ๊กเจ๋งเป็นมือขวาของดำและออกหน้าทำเรื่องร้ายๆให้ดำเสมอ แต่ลึกๆบิ๊กเจ๋งแอบเสี้ยมให้ดำยิ่งถลำลึกในการบ้าอำนาจจนตกอยู่ในอันตราย  เพื่อตนจะได้ขึ้นมาเป็นใหญ่


ณฐกร ไตรกิศยเวช รับบทเป็น ฉัตร ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
เด็กหนุ่มพูดน้อยต่อยหนัก ชอบการต่อสู้ใช้กำลังเป็นชีวิตจิตใจ มีหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงและบอดี้การ์ดประจำตัวแดง เพราะดำตั้งใจส่งเสียให้เรียนเคียงข้างแดง อายุเท่ากัน เรียนที่เดียวกันกับแดงตลอด เพื่อให้ดูแลปกป้องแดง ฉัตรเป็นลูกชายของบิ๊กเจ๋ง และฉัตรแอบหลงรักไลล่า จึงโดนไลล่าหลอกใช้

ราจีฟหลุยส์ ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ผู้นำเผด็จการแคว้นโกสุมชายแดนอินเดีย แคว้นที่ร่ำรวยจากการขายยาเสพติดอย่างอิสระและไม่มีใครกล้าประกาศสงครามเพราะสะสมอาวุธร้ายไว้จำนวนมาก หลุยส์คือผู้นำที่บ้าอำนาจกระหายสงครามและคลั่งของขลังจากทั่วโลก ต้องการครอบครองเหล็กไหลเอามาหลอมเหลวเป็นอาวุธที่รุนแรงกว่าปรมาณู จึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เหล็กไหลมา แม้ต้องแลกด้วยชีวิตคนอื่น

หลวงตาเอี่ยม ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
พระธุดงค์ผู้มีบุญบารมีและยึดมั่นในศีลธรรม หลวงตาจำศีลสมาธิเพื่อให้หลุดพ้นจากกิเลสทั้งปวง และเป็นผู้ค้นพบถ้ำอัคนีวารีทิพย์ที่ซ่อนของเหล็กไหล หลวงตามักแผ่เมตตาและส่งกระแสจิตให้สัตว์ป่าและสิ่งศักดิ์ผู้ดูแลถ้ำเปิดทางให้เหล็กไหลไปอยู่กับคนที่เหมาะสม เป็นคนดูแลเลี้ยงดูเณรแคล้วและดำมะกอกมาตั้งแต่เด็ก ตอนหลังถูกฆาตกรรมเพราะเหล็กไหลเป็นเหตุ

จ่ามิตร ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ตำรวจคู่หูณัฐเดช ผู้ติดตามที่ดี คอยช่วยเหลือณัฐเดชในทุกเรื่อง ตลก จิตใจดี และซื่อสัตย์ต่อณัฐเดช

โจรโก้ ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
โจรปล้นฆ่าชาวบ้าน พ่อที่แท้จริงของไลล่า ตอนหลังถูกคฑาจับตายต่อหน้าลูก ก่อนตายโจรโก้ได้บอกกับไลล่าให้ช่วยแก้แค้นให้ตนด้วย

เพียง ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
สาวชาวบ้านรักศิลปะเมียเก่าของดำมะกอก แม่ของณัฐเดช เมื่อตั้งท้องได้ 2 เดือนก็ถูกดำมะกอกทิ้งไป เลยเสียใจและไม่อยากให้ณัฐรู้ว่าดำคือพ่อ แต่สุดท้ายก็โดนดำมะกอกตามเจอเพื่อเค้นถามเรื่องณัฐแต่เพียงไม่ยอมบอกและถูกฆ่าตายในที่สุด

ชาตรี ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ตำรวจแกะดำ หนอนบ่อนไส้ที่คอยช่วยเหลือดำมะกอก ทั้งในเรื่องความผิดและช่วยในเรื่องค้าของผิดกฎหมาย และต้องการตำแหน่งแทนที่คฑา

ลุงใบ้ ในละครเรื่อง คงกระพันนารี
ลุงใบ้ที่อาศัยในวัดหลวงตาเอี่ยม เป็นพยานคนสำคัญที่เห็นภาพตอนที่หลวงตาเอี่ยมถูกทำร้าย เลยตกใจจนสติป้ำเป๋อและถูกดำตัดลิ้นจนพูดไม่ได้ เป็นคนเดียวที่รู้ว่าใครฆ่าหลวงตาเอี่ยม ลุงคอยช่วยเหลือและดูแลแอร์พอร์ทตอนที่เธอไปตามหาแม่ที่กาญจนบุรี ตอนหลังถูกดำตามล่าเพื่อฆ่าปิดปาก